Liên hoan chia tay, hơn 70 sinh viên nhập viện vì ngộ độc

16:26 16/05/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hơn 70 sinh viên của trường đại học học Sư phạm Hà Nội 2 (TX.Phúc Yên, Vĩnh Phúc) đã phải nhập viện sau khi liên hoan chia tay cuối khóa tại một nhà hàng trên địa bàn.

Theo đó, một lãnh đạo trường đại học Sư phạm Hà Nội 2 cho biết, vào đêm ngày 15/5, trường nhận được thông tin sinh viên Khoa mầm non phải nhập viện cấp cứu với những triệu chứng của ngộ độc thực phẩm. “Qua xác minh, sự việc xảy ra tại một nhà hàng gần trường. Hiện, chúng tôi đang phối hợp với bệnh viện để điều trị cho các em”, vị này cho biết. 

Lien hoan chia tay, hon 70 sinh vien nhap vien vi ngo doc

Hiện, các sinh viên đang được điều trị tại bệnh viện Đa khoa Phúc Yên và tình hình sức khỏe có những tiến triển tốt.

Về phía bệnh viện Đa khoa Phúc Yên, đêm ngày 14/5, rạng sáng ngày 15, đơn vị này đã tiếp nhận 45 trường hợp là sinh viên khoa Mầm non, trường đại học Sư phạm Hà Nội 2 với nhiều triệu chứng đau bụng, buồn nôn nghi bị ngộ độc thực phẩm. Lãnh đạo bệnh viện Đa khoa Phúc Yên cho biết, hiện tình trạng sức khỏe của 45 sinh viên đang điều trị tại đây tiến triển tốt.

Sự việc bắt nguồn từ việc tối ngày 14/5, hơn 100 sinh viên khoa Mầm non, trường đại học Sư phạm Hà Nội 2 tổ chức liên hoan chia tay cuối khóa tại một quán ăn trên địa bàn. Sau khi về nhà, nhiều em có triệu chứng râm ran đau bụng, buồn nôn, chóng mặt và được người thân đưa ra viện cấp cứu. Nhiều em mang đồ thừa về nhà cho người thân ăn cũng có những triệu chứng tương tự.

Hiện, hơn 30 sinh viên đang được điều trị tại bệnh viện phường Xuân Hòa, 45 sinh viên điều trị tại bệnh viện Đa khoa thị xã Phúc Yên.

Xem thêm: Thông tin về việc nguyên Viện trưởng viện Ngôn ngữ học đạo văn để được phong GS: “Tôi khẳng định là đúng 100%”

VietBao.vn
contentlength: 2852
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cô giáo bắt các bạn học sinh nữ nhổ nước bọt vào mặt bạn nam cùng lớp vì tội nghịch ngợm
00:00 / --:--