Lễ tốt nghiệp lớp đặc biệt chuyên thiết kế ngành quảng cáo

10:36 19/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Le tot nghiep lop dac biet chuyen thiet ke nganh quang cao
Sinh viên xuất sắc (trái) nhận phần thưởng 1 triệu đồng.

Ngày 18/10/2006 Trung tâm Đào tạo Quốc tế KENT tổ chức Lễ Tốt nghiệp cho 20 học viên đầu tiên đã xuất sắc tốt nghiệp Khoá học nâng cao Advanced Photoshop.

Đây là khoá học đặc biệt chuyên về thiết kế nâng cao mới cho ngành quảng cáo và thiết kế bao bì thương hiệu, do KENT phối hợp với Hiệp hội Hợp tác và Phát triển Kỹ thuật Đức (GTZ) và Công ty Mai Asia tổ chức.

Chương trình hợp tác này là một phần trong dự án quy mô lớn của Chính phủ Đức nhằm hỗ trợ các nhà thiết kế trẻ Việt Nam phát triển kỹ năng giới thiệu và quảng bá tiếp thị phát triển thương hiệu nông sản xuất khẩu nhắm tới các thị trường quốc tế.

Các học viên được đào kỹ năng: nâng cao kỹ năng trong hiệu chỉnh ảnh kỹ thuật số; Xử lý tình huống với các chất liệu trong thiết kế ứng dụng và sản phẩm bao bì; Tìm hiểu ý tưởng thiết kế logo; Tìm hiểu giải pháp bố cục văn bản và hình ảnh, xây dựng một thiết kế ấn tượng gây lôi cuốn người đọc; Phát triển ý tưởng (tư duy) sáng tạo trong thiết thông qua sự cố vấn của chuyên gia nước ngoài thuộc Hiệp hội Phát triển Kỹ thuật Đức.

H.MAI

Việt Báo
contentlength: 2319
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bị mắng sấp mặt, cô giáo chửi học viên là óc lợn livestream khuyến khích dân mạng 'hãy tiếp tục chửi'
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..