Lễ tốt nghiệp khóa quản trị kinh doanh của ILA

10:50 09/02/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ảnh: ILA
Ảnh: ILA.

Ngày 2/2 ILA tổ chức lễ tốt nghiệp cho 12 sinh viên các khóa đầu tiên chương trình Quản trị Kinh doanh của trường Martin college, Australia tại khách sạn Caravelle, TP HCM.

Đây là chương trình được học trong 60 tuần, do trường Martin College, Australia biên soạn và giảng dạy bởi các giáo viên bản ngữ tại ILA Vietnam. Được biết sinh viên tốt nghiệp từ chương trình này được miễn giảm đến 1,5 năm học khi tiếp tục học cử nhân ở nước ngoài vì vậy tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí du học.

Từ khóa đầu tiên khai giảng ngày 13/6/2005, ILA Vietnam mở được 8 khóa chương trình Quản trị kinh doanh của trường Martin College. Khóa 9 sẽ được khai giảng vào ngày 26/2/2007. Trong suốt khóa học, ILA Vietnam luôn bảo đảm để nội dung chương trình hoàn toàn giống với chương trình học tại Australia. Ngoài ra, các thiết bị hỗ trợ cho việc học tập cũng đều được trang bị đúng tiêu chuẩn quốc tế, nhằm tạo ra một môi trường chuyên nghiệp cho sinh viên, đảm bảo về cả chất lượng giảng dạy lẫn điều kiện học tập.

Tất cả giảng viên trong chương trình đều là giảng viên bản ngữ và đáp ứng các tiêu chuẩn về Chất lượng Đào tạo của Chính phủ Australia. Để đáp ứng các tiêu chuẩn này, giảng viên phải có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, có bằng cấp về chuyên môn và chứng chỉ giảng dạy được quốc tế công nhận.

Ngoài ra, tại thư viện ILA Vietnam còn lưu trữ nhiều tài liệu tham khảo để sinh viên sử dụng khi có nhu cầu. Đặc biệt, ILA Vietnam còn trang bị thư viện trực tuyến với hàng ngàn đầu sách để phục vụ việc nghiên cứu của sinh viên.

Bên cạnh những buổi lên lớp, suốt thời gian học, sinh viên cũng thường xuyên được tham gia các hoạt động ngoại khóa như tham quan công ty Coca Cola, Park Hyatt… Hằng năm, đại diện của trường Martin College sẽ sang Việt Nam để kiểm tra chất lượng của chương trình nhằm bảo đảm nội dung giảng dạy là đạt tiêu chuẩn.

Sinh viên tốt nghiệp từ chương trình Quản trị Kinh doanh này có thể tiếp tục học lên bậc cử nhân tại các đại học ở Australia, Singapore hoặc New Zealand và được miễn giảm đến 1,5 năm học. Nhờ vậy, các em có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí khi tiếp tục chương trình Đại học ở nước ngoài. Không những thế, các em còn thể hòa nhập một cách nhanh chóng với môi trường học ở nước ngoài nhờ tiếp thu những phương pháp học tập năng động và sáng tạo ở ILA Vietnam

Nếu không tiếp tục học cử nhân, sinh viên tốt nghiệp với tấm bằng Quản trị Kinh doanh được cấp ở ILA Vietnam hoàn toàn có đủ năng lực để làm việc tại các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Việt Nam . Được biết một số sinh viên tốt nghiệp trong hai khóa đầu tiên này, ngay khi chuẩn bị tốt nghiệp đã có thể tìm được những công việc đúng nguyện vọng tại các doanh nghiệp nước ngoài ở Việt Nam.

N.Đ.

Việt Báo
contentlength: 4577
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đuổi việc bảo mẫu lôi và đánh trẻ em ở Tây Ninh gây xôn xao
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..