Lâm Đồng: Trưởng công an xã nhờ em trai thi hộ

08:30 21/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tại HĐ thi THPT & Bổ túc THPT Đạ Tẻh ngày 20/8 đã phát hiện trường hợp ông Nguyễn Tiến Thành- Trưởng CA xã Đạ Pan (Đạ Tẻh), đã nhờ em trai mình là Nguyễn Minh Hiếu thi hộ.

Ngày 20/8, ông Nguyễn Hoàng Chương – Chủ tịch HĐ thi THPT & Bổ túc THPT Đạ Tẻh cho biết đã phát hiện, lập biên bản 1 trường hợp thi hộ và 4 thí sinh (TS) sử dụng điện thoại DĐ (có dấu hiệu chuyển đề thi ra ngoài) trong khi thi môn Toán.

Cụ thể, tại phòng số 6, một TS cầm thẻ dự thi mang tên Nguyễn Tiến Thành vào phòng thi hơi muộn nhưng vì giám thị chưa phát đề nên TS này  vẫn được dự thi.

Sau khi phát đề, giám thị Khải Hồng Huê xuống kiểm tra thẻ dự thi và phát hiện dấu hiệu không bình thường nên báo cho giám thị hành lang. Chủ tịch Hội đồng thi được mời xuống để kiểm tra. Thấy dấu trên ảnh với dấu của phần còn lại ở thẻ dự thi không khớp.

Tiếp tục kiểm tra phiếu đăng ký dự thi và nhận định có chuyện mờ ám. TS này bị gọi xuống làm bản tường trình và đã khai nhận mọi việc.

TS tên thật là Nguyễn Minh Hiếu (HS lớp 12A11 trường THPT Đạ Tẻh, vừa thi đỗ trong kỳ thi tốt nghiệp THPT lần 1) dự thi thay cho anh ruột của mình là Nguyễn Tiến Thành- Trưởng CA xã Đạ Pan (Đạ Tẻh). Hiếu đã cố tình vào phòng thi muộn (ngay trước lúc phát đề) hòng dễ bề qua mặt giám thị.

Do tình hình buổi thi môn Toán tại Hội đồng thi Đạ Tẻh khá phức tạp nên   Sở GD-ĐT Lâm Đồng đã đề nghị Công an huyện Đạ Tẻh, Công an Đạ Huoai và chốt công an trên đèo có phương án bảo vệ để 62 giám thị rời khỏi hội đồng thi trở về nhà an toàn. 62 giám thị này là giáo viên ở TX Bảo Lộc và huyện Bảo Lâm. Công an Đạ Tẻh đang tiến hành điều tra xử lý vụ việc.

Kim Anh

Việt Báo
contentlength: 2735
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip học sinh mầm non bị đánh liên tiếp khiến dân mạng phẫn nộ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..