Lâm Đồng: Thu vượt lệ phí thi để "bồi dưỡng" hội đồng thi

22:19 11/09/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 11.9, ông Đỗ Văn Thắng, Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật tổng hợp hướng nghiệp Đức Trọng cho biết: "Đến nay đã trả lại số tiền thu vượt đối với các học viên (HV) dự thi bổ túc THPT qua 2 lần thi tốt nghiệp vừa qua. Số tiền này là do Hội phụ huynh học sinh (PHHS) thu của HV để mời cơm và hỗ trợ nước uống cho Hội đồng coi thi.

Việc này là do Hội PHHS chứ Trung tâm không có chủ trương, không quản lý và cũng không nắm rõ, chỉ biết lần 1 thu vượt 30 ngàn đồng, lần 2 thu vượt 15 ngàn đồng/HV". Tuy nhiên, qua tìm hiểu được biết, lần thi thứ 2 Hội PHHS đã thu 70 ngàn đồng/HV, trong đó có 20 ngàn đồng tiền ấn phẩm thi trái quy định (qua 2 lần, ước số tiền thu vượt trên 20 triệu đồng). Do bị phát hiện nên hiện nay Hội PHHS đang trả dần số tiền thu vượt cho các HV.

Hồ Bình

Việt Báo
contentlength: 1625
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sốc với clip cô giáo tiếng Anh xưng hô mày - tao, chửi học viên là "con lợn" vì không chịu đóng phạt 100k
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..