Khởi động chương trình đào tạo thực tế tại SCG

23:11 07/03/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TS - Hôm nay 7-3, 33 giảng viên và cán bộ thuộc các trường ĐH Bách khoa Hà Nội, ĐH Bách khoa TP.HCM, ĐH Bách khoa Đà Nẵng, ĐH Cần Thơ, và các trường Kỹ thuật dạy nghề trong cả nước đã bắt đầu chuyến thăm bốn ngày tại Thái Lan theo lời mời của tập đoàn công nghiệp hàng đầu Thái Lan Siam Cement Group (SCG).

Hợp tác với các trường ĐH công nghệ của Việt Nam, SCG đã khởi động kế hoạch tuyển dụng một số lượng lớn thạc sĩ, kỹ sư, cán bộ nhân sự, chuyên gia phân tích cho các vị trí quản lý, và nhân viên kỹ thuật, công nhân. 

SCG sẽ hỗ trợ các chương trình đào tạo thực tế giúp sinh viên có cơ hội thực hành, nâng cao kiến thức thông qua áp dụng lý thuyết vào công việc thực tế. Bên cạnh đó, chương trình sẽ tạo điều kiện cho các sinh viên Việt Nam có kết quả học tập tốt có cơ hội được làm việc trong các nhà máy của tập đoàn tại Việt Nam cũng như các nước khu vực.

Được biết tại Việt Nam, SCG tập trung kinh doanh chủ yếu vào hai lĩnh vực là vật liệu xây dựng và hóa chất. Hiện SCG đã đầu tư dự án nhà máy sản xuất giấy bao bì cao cấp lớn nhất Việt Nam tại Bình Dương trị giá 220 triệu USD.

Q.DŨNG

Việt Báo
contentlength: 1924
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tập thể dục giữa giờ của "Trường nhà người ta": Nhảy cha cha cha và múa tình ca Tây Bắc
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..