Khóa học thực tế làm thay đổi tư duy khởi nghiệp kinh doanh

17:15 16/05/2014
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hiện nay, có rất nhiều khóa học được tổ chức mỗi ngày nhằm đem đến cho học viên những hành trang để bước vào cuộc sống, nhưng không nhiều trong số đó là những kiến thức thực tế của chính diễn giả chia sẻ cho các học viên.

Những khóa học của diễn giả Nguyễn Ngọc Nghĩa luôn được xây dựng từ thực tế hoặc chính bản thân anh. Người học sẽ có một kho kiến thức vô cùng giá trị thay vì chỉ những lý thuyết sách vở. Trong các khóa học của Nguyễn Ngọc Nghĩa phải kể đến hai khóa học đã mang đến sự thay đổi to lớn cho rất nhiều người.

Khóa học được xây dựng từ kiến thức thực tế
ss

Khóa học “khởi nghiệp để thành công”

Đây là một khóa học diễn ra trong thời lượng 2 tiếng và mang đến cho học viên bốn bí quyết quan trọng nhất trong khi khởi nghiệp kinh doanh bao gồm: Sản phẩm, ý tưởng, thị trường, khách hàng.

Đến với khóa học, các học viên sẽ có được kiến thức căn bản nhất để tự tin kinh doanh bất kỳ sản phẩm gì. Mỗi kiến thức trong khóa học đều có những dẫn chứng bằng ví dụ thực tế đi kèm, đó là điều mà không một khóa học nào có thể mang lại được. Chính vì lý do đo, học viên sẽ cảm nhận được rất tốt về khóa học, sẽ nhớ được rất lâu kiến thức của buổi học, và sẽ áp dụng vào bản thân được ngay sau khi học xong.

Khóa học “81 bí quyết khởi nghiệp kinh doanh”


Nếu như bạn muốn khởi nghiệp vững chắc thì đây chính là khóa học rất tuyệt vời để bạn tham gia. Khóa học này diễn ra trong vòng 01 ngày từ sáng đến tối, tại đây các học viên sẽ được cung cấp 81 bí quyết cực kỳ giá trị trong khi khởi nghiệp. Với 81 bí quyết này có thể giúp bạn vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, đồng thời giúp cho bạn định hướng tốt nhất cho kế hoạch phát triển của mình.

Bạn sẽ biết cách làm thế nào để có thêm động lực, biết cách làm thế nào để huy động vốn, biết cách lựa chọn đối tác ra sao, hay giải quyết các khó khăn gặp phải như thế nào?… Mỗi vấn đề là một bí quyết và chúng ta có 81 bí quyết với hàng trăm câu trả lời làm giải pháp cho các bí quyết đó.

Những người thành công đều phải bắt đầu từ khởi nghiệp! Nhưng vấn đề khó khăn rất lớn khi khởi nghiệp là chưa có nhiều kinh nghiệm cuộc sống. Do vậy, việc học hỏi kinh nghiệm thực tế từ những người khác để bản thân mình biết cách phòng tránh và phát triển, đó chính là con đường tắt giúp tạo dựng kinh nghiệm của bản thân.

Giảng viên Nguyễn Ngọc Nghĩa
Tổng Giám đốc: Công ty Cổ phần Công nghệ số Sao Việt
Chủ tịch HĐQT: Công ty Cổ phần Đào tạo Trí Việt
Phó Tổng Giám đốc: Công ty Cổ phần Nam Anh
Sở hữu trong tay 2 công ty lớn khi còn là sinh viên.

Thanh Loan

Việt Báo
contentlength: 4309
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bất bình việc cô giáo mầm non bất ngờ rút ghế khiến bé gái ngã ngửa giữa lớp
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..