Khai trương Trung tâm English First thứ 2 ở Hà Nội

17:00 24/06/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(HNMĐT) - Ngày 25/6, Trung tâm đào tạo English First  mới sẽ được khai trương  tại khu đô thị Trung Hòa-Nhân Chính, Hà Nội. Đây là cơ sở đào tạo Anh ngữ thứ 2 đặt tại Hà Nội (sau cơ sở đầu đặt ở 34B Hàn Thuyên đưa vào sử dụng từ tháng 8-2004) của Tổ chức Giáo dục quốc tế mang tên English First. Hiện tại English First đã có mặt tại trên 50 quốc gia, với hơn 3.000 nhân viên và 20.000 giáo viên.

Các Trung tâm ngoại ngữ English First tại Hà Nội được trang bị đầy đủ phương tiện dạy và học hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Tại đây, học viên được sử dụng các thiết bị công nghệ cao như phòng  nghe-nhìn, thư viện điện tử trực tuyến và các loại sách và giáo trình…để hỗ trợ cho việc học tập.

Bộ giáo trình “English@EF” dành cho học viên trên 15 tuổi, High Flyers@ EF và Trailblazers@EF dành cho học viên trẻ em từ 7 đến 15 tuổi, được chính các chuyên gia giỏi nhất của English First soạn thảo từ cấp độ sơ cấp tới nâng cao, là kết quả của sự nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu và sở thích của các học viên tiếng Anh trên toàn thế giới.

Tất cả giảng viên của Trung tâm đều có những bằng cấp chuyên nghiệp về giáo dục và được lựa đào tạo kỹ lưỡng theo những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Nhân dịp khai trương, Trung tâm tổ chức “Ngày hội giáo dục” và hội thảo tư vấn du học. Tham dự hội thảo có nhiều tổ chức giáo dục quốc tế  và nhiều trường đại học Việt Nam như Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Kinh tế, Đại học Công nghệ (thuộc Đại học quốc gia Hà Nội)…

Cũng trong khuôn khổ “Ngày hội giáo dục”, Ngân hàng Á châu ACB sẽ thực hiện chương trình hỗ trợ du học với các dịch vụ chuyển ngoại tệ đến tài khoản của người học hoặc cơ sở giáo dục ở nước ngoài.

Được biết, từ 25-6 đến 24-12-2005, các học viên đăng ký nhập học tại Trung tâm English First ở Hà Nội sẽ có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm may mắn với giải thưởng là một chuyến du học hè trị giá 6.000USD tại Mỹ và một chuyến du học hè tại Australia trị giá 4.500USD.

Ngô Hương

VietBao.vn
contentlength: 2950
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bị mắng sấp mặt, cô giáo chửi học viên là óc lợn livestream khuyến khích dân mạng 'hãy tiếp tục chửi'
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..