Kết thúc nhận hồ sơ đăng ký tuyển nguyện vọng 2

07:46 11/09/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tính đến hết giờ hành chính ngày 10-9, việc đăng kí hồ sơ xét tuyển nguyện vọng (NV) 2 qua đường bưu điện chuyển phát nhanh vào các trường ĐH, CĐ đã kết thúc.

 

Thông tin ban đầu cho thấy, về cơ bản các trường đã xây dựng xong phương án điểm chuẩn và chỉ đợi những hồ sơ xét tuyển cuối cùng trước khi công bố. Tại miền Bắc, các trường ngoài công lập, ĐH vùng như: ĐH Kinh doanh và Công nghệ, ĐH Dân lập Phương Đông, ĐH Dân lập Đông Đô, ĐH Dân lập Thăng Long, ĐH Hùng Vương, ĐH Dân lập Hải Phòng... thu hút nhiều nhất số hồ sơ dự tuyển. Căn cứ vào điểm thi có thể thấy, các trường lấy thí sinh khối A khá yên tâm về số lượng đăng kí, trong khi đó nhiều trường tuyển thí sinh thi khối B, C, D có khả năng số hồ sơ nhận được ít hơn cả số chỉ tiêu được tuyển.

 

Theo quy định của Bộ GD-ĐT, trước ngày 15-9, các trường sẽ phải công bố điểm trúng tuyển và gửi giấy báo trúng tuyển cho các Sở GD-ĐT. Từ 15-9 đến 30-9, những trường chưa đủ chỉ tiêu tuyển sinh sẽ tiếp tục được nhận hồ sơ dự tuyển NV3. Kinh nghiệm các năm trước cho thấy, thí sinh có điểm thi cao hơn từ 2 đến 3 điểm trở lên so với điểm nhận hồ sơ sẽ có nhiều khả năng trúng tuyển NV2.

 

Thế Dũng

VietBao.vn
contentlength: 1821
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bất bình việc cô giáo mầm non bất ngờ rút ghế khiến bé gái ngã ngửa giữa lớp
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..