ILA Vietnam tiếp tục tổ chức“Ngày hội thông tin du học Mỹ”

00:36 20/04/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bà Marcie Anglarill Phó Lãnh Sự Mỹ tại TP. HCM sẽ có mặt tại “Ngày hội thông tin du học Mỹ” do ILA Vietnam tổ chức vào sáng Chủ Nhật, 24/4 tại khách sạn Duxton, 63 Nguyễn Huệ, Q.1, (từ 8h30 đến 12h00)

ILA Vietnam tiep tuc to chuc�SNgay hoi thong tin du hoc My�
Thầy và trò tại ILA Vietnam

Đây là cơ hội tốt để những người quan tâm đến du học Mỹ tìm hiểu những thông tin liên quan, đặc biệt là vấn đề thủ tục xin visa du học và những việc cần làm để chuẩn bị cho kế hoạch du học tại Mỹ trong tương lai. Thời gian qua, một trong những khó khăn của học sinh Việt Nam khi tham gia các chương trình du học tại Mỹ chính là phỏng vấn Visa. Bà Marcie Anglarill - Phó Lãnh Sự Mỹ tại TP. HCM sẽ trả lời về vấn đề này.

“Ngày hội thông tin du học Mỹ” của ILA Vietnam còn giới thiệu các chương trình học đa dạng tại Mỹ, bao gồm: trung học tư thục và nội trú, cao đẳng cộng đồng, đại học công lập và tư thục, chương trình trao đổi văn hoá tại Mỹ, và cung cấp các thông tin cần thiết về môi trường sinh hoạt và học tập của du học sinh ở Mỹ. Tham gia Ngày hội thông tin du học Mỹ, những người quan tâm đến du học cũng sẽ được bà Marnie Watson - Giám Đốc Khu Vực của Tập Đoàn Giáo Dục Study Group tại Mỹ tư vấn trực tiếp về lựa chọn trường học, thủ tục nhập học vào các trường ở Mỹ.

Đặc biệt, ILA dành những ưu đãi đặc biệt cho mỗi học sinh ký hợp đồng dịch vụ du học tại Trung Tâm Tư Vấn Du Học ILA Vietnam từ ngày 24/4 - 7/5/2005, bao gồm: một suất học bổng Anh ngữ của ILA trị giá 405 USD và một bộ quà tặng của ILA.

  • Đức Hạnh
Việt Báo
contentlength: 2940
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bất bình việc cô giáo mầm non bất ngờ rút ghế khiến bé gái ngã ngửa giữa lớp
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..