IDP đã điều phối hơn 200 suất học bổng du học Ô_xtrây_li_a

08:59 04/09/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tổ chức Giáo dục Quốc tế – IDP Education Ôxtrâylia vừa tổ chức “Ngày hội Tư vấn Giáo dục Ôxtrâylia 2006” – triển lãm giáo dục  lần thứ 19, tại Hà Nội.

 

Triển lãm lần này có sự tham dự của 44 cơ sở giáo dục và đào tạo đến từ 6 tiểu bang và vùng lãnh thổ Ôxtrâylia.  Đây là cơ hội để các học sinh Việt Nam tiếp cận với một nền giáo dục tiên tiến của thế giới.

 

 Chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 1996, Tổ chức Giáo dục Quốc tế – IDP Education Ôxtrâylia đã điều phối và tài trợ trên 200 học bổng du học có giá trị xấp xỉ 2,5 triệu đôla Ôxtrâylia. 18 triển lãm giáo dục và hơn 350 buổi hội thảo về giáo dục Ôxtrâylia đã được IDP tổ chức thành công tại Hà Nội, TP HCM và các tỉnh, thành phố lớn trong cả nước. Các triển lãm giáo dục do IDP tổ chức đã thu hút trên 120.000 người tham dự. Hằng năm có hơn 20.000 sinh viên quốc tế sang du học tại Ôxtrâylia qua các văn phòng của IDP trên 53 quốc gia.

 

P.V

VietBao.vn
contentlength: 1488
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tranh cãi về màn oẳn tù tì bốc thăm chọn thí sinh thắng cuộc "Đường lên đỉnh Olympia"
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..