Hơn 660.000 thí sinh đăng ký dự thi

06:09 03/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hôm nay 3-7, cả nước có 668.167 thí sinh (TS) đăng ký dự thi tuyển sinh vào các trường ĐH ở hai khối A và V, đây là đợt thi có số lượng TS đăng ký dự thi đông nhất trong ba đợt thi.

Trong đợt 1 này, toàn quốc có 830 điểm thi, 20.200 phòng thi. Trước đó công tác bàn giao đề thi về các trung tâm sao in đề thi đã được hoàn tất trong sự giám sát chặt chẽ của các cơ quan chức năng. Đây cũng là đợt thi có nhiều đoàn thanh tra nhất từ trước đến nay bao gồm năm đoàn thanh tra lưu động và hàng chục đoàn thanh tra tại tất cả hội đồng thi trong cả nước.

Lịch thi cụ thể của khối A như sau: ngày 3-7 TS làm thủ tục dự thi và xử lý những sai sót trong đăng ký dự thi của TS. Ngày 4-7, buổi sáng TS dự thi môn toán, chiều thi môn lý và ngày 5-7 buổi sáng thi môn hóa.

Buổi sáng dự thi môn đầu tiên, TS phải có mặt tại phòng thi trước 6g30, trình thẻ dự thi cho cán bộ coi thi và xuất trình chứng minh nhân dân, nếu đến chậm 15 phút sau khi bóc đề thi thì không được dự thi.

Chỉ được mang vào phòng thi bút viết, bút chì, compa, tẩy, thước kẻ, thước tính, máy tính điện tử không có thẻ nhớ và không soạn được văn bản, giấy thấm chưa dùng, giấy nháp (phải có chữ ký của cán bộ coi thi). Ngoài các vật dụng trên, TS không được mang bất kỳ tài liệu nào vào khu vực thi và phòng thi. TS mang tài liệu, vật dụng trái phép vào phòng thi dù sử dụng hay chưa sử dụng đều bị đình chỉ thi.

TS tuyệt đối không được làm bài bằng hai thứ mực, làm bài bằng mực màu đỏ, bút chì chỉ được dùng để vẽ hình tròn bằng compa (đối với tự luận). Bài làm phải sạch sẽ, không nhàu nát, không đánh dấu, không dùng bút xóa hoặc làm ký hiệu riêng. Khi hết giờ phải nộp bài cho cán bộ coi thi, không làm được bài cũng phải nộp giấy thi. TS chỉ được ra khỏi phòng thi và khu vực thi sau 2/3 thời gian làm bài.   

NGUYỄN PHAN/TTO

VietBao.vn
contentlength: 2599
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cô giáo chửi học viên là "óc lợn" tiếp tục livestream xưng "mày - tao", tuyên bố "tự hào vì được nộp phạt"
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..