Hơn 200 học sinh được nhận học bổng

07:23 06/10/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 5-10, Hội Khuyến học Hà Nội đã tổ chức ngày Khuyến học lần thứ VIII - năm 2008.

Qua 10 năm hoạt động, đến nay các tổ chức hội khuyến học đã được thành lập ở 14 quận/huyện với 232 phường, xã, thị trấn, thu hút 106.000 hội viên - tăng hơn 11.000 người so với năm trước.

Một  trong những hoạt  động được các cấp hội triển khai hiệu quả, góp phần tích cực vào kết quả chung của ngành GD-ĐT Thủ đô thời gian qua là hỗ trợ kịp thời HS diện chính sách, HS có hoàn cảnh khó khăn với số tiền gần 6 tỷ đồng. Ngoài ra, Hội Khuyến học Hà Nội đã nhận được hơn 350 triệu đồng tài trợ của các đơn vị, doanh nghiệp. Năm nay, báo Hànộimới - đơn vị nhiều năm liền gắn bó và có đóng góp thiết thực cho sự nghiệp khuyến học, khuyến tài của Thủ đô - đã tặng 10 suất học bổng, mỗi suất 500 nghìn đồng, cho HS nghèo vượt khó.

Tại ngày hội khuyến học, 207 sinh viên, HS học giỏi vượt khó đã được nhận học bổng theo các mức từ 500 nghìn đồng/suất đến 1 triệu đồng/suất (tổng số tiền gần 120 triệu đồng). Bà Ngô Thị Thanh Hằng, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội  cũng tặng 5 suất học bổng (mỗi suất 1 triệu đồng) cho 5 HS có thành tích học tập tốt.

Minh Đức

VietBao.vn
contentlength: 1784
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bị mắng sấp mặt, cô giáo chửi học viên là óc lợn livestream khuyến khích dân mạng 'hãy tiếp tục chửi'
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..