Hội thảo tìm hiểu thông tin du học các trường công lập bang New South Wales (Úc)

17:08 06/11/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

17h ngày 8/11, tại Cty A.E&T (215 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM) sẽ diễn ra buổi hội thảo nhằm giúp các bạn học sinh sinh viên, các bậc phụ huynh tìm hiểu thông tin về ngành học cũng như thông tin về các trường công lập ở bang New South Wales (Úc).

Với rất nhiều trường trung học tọa lạc ở bang New South Wales, người học dễ dàng lựa chọn được trường phù hợp với nhu cầu của riêng mình. Khi tham gia học tại các trường này, người học sẽ được tiếp cận một chương trình học chuyên sâu, được thực hành trên máy tính, Internet và truyền thông đa phương tiện. Các trường đều có các lớp học chuyên về khoa học, thiết kế, ngôn ngữ, thể thao, mỹ thuật. Qui mô lớp học nhỏ và có chương trình hỗ trợ cá nhân. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trình độ cao, đã qua đào tạo bậc đại học. Khi có được bằng tốt nghiệp trung học của các trường này người học sẽ được chuyển tiếp vào đại học.

Thông tin chi tiết về buổi hội thảo và chương trình học của các trường có thể liên hệ ĐT: (08) 8234979 - 8392951, Email: ngtthong@hcm.vnn.vn .

Đ.H

Việt Báo
contentlength: 1984
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tập thể dục giữa giờ của "Trường nhà người ta": Nhảy cha cha cha và múa tình ca Tây Bắc
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..