Hội thảo du học Úc: Trường Phổ thông Trung Học USC

15:19 27/02/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trường phổ thông trung học USC nằm trong khuôn viên của trường đại học Adelaide - một trong 8 trường đại học xếp hạng hàng đầu của Úc.

HANOITC Tổ chức Hội thảo du học Úc trường Phổ thông Trung học USC (University Senior College )

Thời gian: 17 h - 19 h ngày 3/3/2008

Địa điểm: Công ty HANOITC tầng 4, 29 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đến với Hội thảo các bạn sẽ có cơ hội được gặp gỡ trực tiếp với đại diện tuyển sinh của trường Ông Guanye Qu.

Các ưu điểm du học Úc

Adelaide là thủ phủ của bang Nam Úc. Đây là một thành phố phát triển mạnh mẽ về văn hoá, giáo dục và công nghệ. Hiện tại, Adelaide có tới 15.000 sinh viên quốc tế đang theo học trên tổng số dân 1,2 triệu người.Theo số liệu thống kê cho rằng với mức sống và cơ hội giáo dục ở Adelaide thì người ta chỉ phải chi thêm 18% khi sống ở Sydney, 17% khi sống ở Melbourne, 6% khi sống ở Brisbane hoặc Perth. Điều này có nghĩa là ở Adelaide bạn có thể tiết kiệm được nhiều hơn. Adelaide có 03 trường đại học công lập quốc tế với đầy đủ các chuyên ngành học. Học sinh học tập tại Adelaide có rất nhiều cơ hội tìm việc làm thêm và có thu nhập cao. Đặc biệt học sinh sẽ được cộng thêm 5 điểm định cư nếu học sinh đã hoàn thành chương trình học tại Adelaide.

Các ưu điểm khi học tại USC

Học phổ thông theo định hướng đại học: trường phổ thông trung học USC nằm trong khuôn viên của trường đại học Adelaide- một trong 8 trường đại học xếp hạng hàng đầu của Úc ( Group 8 -). Qua đó học sinh sẽ được học trong môi trường đại học, phong cách giảng dạy hướng tới đại học.
Việt Báo
contentlength: 3518
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nghi vấn cô giáo mầm non dán băng dính vào miệng, trói tay chân, dốc ngược bé gái 4 tuổi
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..