Hội thảo du học Thuỵ Sĩ, gặp tổng giám đốc tập đoàn Swiss Touches Hotels

15:45 22/02/2016
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Đầu xuân gặp tổng giám đốc của tập đoàn khách sạn Swiss Touches Hotels đồng thời là tổng giám đốc điều hành Học viện HTMi - chuyên ngành Du lịch khách sạn chuẩn mực Thuỵ Sĩ, một con người giản dị nhưng cũng là một tấm gương thành công từ rất trẻ, giúp bạn định hướng sự nghiệp tốt nhất. 

Nhiều bạn lo lắng tự hỏi, liệu mình có thể thành công trong lĩnh vực kinh doanh? Kinh doanh dịch vụ DLKS có những đặc thù riêng gì? Ngành công nghiệp không khói này đang có những cơ hội và thử thách nào đang chờ đợi bạn? Hãy tới nhìn tận mắt và đối thoại trực tiếp với chính những người trong ngành! 


Ảnh: Cầu Xanh BB vinh dự được Học viện HTMi trao giải thưởng tư vấn hỗ trợ du học xuất sắc nhất

Buổi gặp mặt do BB Cầu Xanh tổ chức với sự tham gia của Tổng giám đốc chuỗi tập đoàn khách sạn Swiss Touches Hotel, tổng giám đốc Học viện HTMi, cơ hội nhận quà tặng từ Thuỵ Sĩ và vé máy bay đang chờ đợi cho những bạn có những trao đổi hóc búa nhất tại Hội thảo:

- Tại Hà Nội:

Thời gian: 2PM, thứ 7 ngày 27/2/2016.

Địa điểm: Khách sạn Thuỵ Sĩ Moevenpick hotel, 83A Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

- Tại tp Hồ Chí Minh:

Thời gian: 2PM, chủ nhật, ngày 28/2/2016

Địa điểm: Sheraton hotel, 88 Đồng Khởi, Q1, tp Hồ Chí Minh.

Để đăng ký tham dự hội thảo, mời Quí vị và các bạn click TẠI ĐÂY.

Học tập tại Học viện HTMi vừa được bằng cấp uy tín của Thuỵ Sĩ và Anh Quốc làm tăng cao nhất giá trị uy tín của bằng cấp của bạn, vừa được kinh nghiệm làm việc quốc tế và có giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc trước khi tốt nghiệp ra trường xin việc làm. 

Về mặt bằng cấp: trong quá trình học chương trình cử nhân, sinh viên sẽ được cấp các bằng chứng chỉ, cao đẳng và cao đẳng nâng cao theo từng kì học. Hết chương trình cử nhân và thạc sĩ, sinh viên vừa được nhận bằng của Thụy Sĩ, vừa được nhận bằng của Anh Quốc, đảm bảo được công nhận rộng rãi nhất trên trường quốc tế.

Học viện HTMi cam kết cho sinh viên được thực tập 100% tại các khách sạn Thụy Sĩ, hưởng lương cao. Bên cạnh đó, HTMi còn tổ chức nhiều cơ hội trao giải thưởng và chứng nhận ngành nghề khác cho các bạn du học Thụy Sĩ tại học viện HTMi.


Ảnh: Lớp học môn nghiệp vụ nhà hàng của sinh viên năm 1 trường HTMi

HTMi có mối liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp về du lịch và khách sạn, các đối tác ngành nghề của trường bao gồm: Hilton worldwide, InterContinental Hotels & Resorts, Hyatt, Marriott Hotels & Resorts, Amari Hotels & Resorts, Accord Sofitel…

Một năm hai lần, HTMi tổ chức Hội thảo tuyển dụng quốc tế, mời đại biểu của các khách sạn danh tiếng trên toàn thế giới tới để trình bày các thương hiệu khách sạn, hệ thống nghề nghiệp trên thế giới và phỏng vấn việc làm các sinh viên của HTMi.

Hàng năm, sinh viên tại HTMi còn có cơ hội được đi tham dự các sự kiện quốc tế, thăm quan các khách sạn siêu sao quốc tế để tìm hiểu cơ hội và phỏng vấn việc làm! Chuyến đi này hoàn toàn được trường HTMi tài trợ cho sinh viên.

Là một trong những ngôi trường tốt nhất trong lĩnh vực quản lí khách sạn và du lịch tại Thụy Sỹ, sứ mệnh, đồng thời là lời chúc tốt đẹp của nhà trường giành cho sinh viên là: “Khi đến là sinh viên, khi đi là nhà quản lí”.

Xem thông tin thêm về trường HTMi TẠI ĐÂY


Ảnh: Đại diện Cầu Xanh trong chuyến thăm Thụy Sĩ thường niên và làm việc tại HTMi, ảnh chụp cùng Giám đốc phụ trách học tập của trường

Lợi ích của việc nộp hồ sơ du học cùng công ty Cầu Xanh – chuyên gia số 1 về tư vấn du học Thụy Sĩ:

- Miễn hoàn toàn phí tư vấn về chọn trường. Thông tin tư vấn chính xác, thực tế từ kinh nghiệm tới thăm trường hằng năm.

- Hoàn toàn yên tâm về các thủ tục hành chính liên quan đến visa, miễn hoàn toàn phí hồ sơ visa, visa đảm bảo.

- Hỗ trợ trong suốt quá trình làm hồ sơ và du học tại Thụy Sĩ, tới thăm học sinh hàng năm tại trường và cập nhật tin tức với phụ huynh tại Việt Nam.

- Cơ hội Học bổng cao nhất.

- Cơ hội được hỗ trợ vé máy bay sang Thụy Sĩ

- Cơ hội được hỗ trợ phí visa.

Mọi hỗ trợ về du học Thụy Sĩ, mời các bạn liên hệ với văn phòng tuyển sinh chính thức của trường HTMi tại Việt Nam:

Công ty Du học BB Cầu Xanh

Địa chỉ tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.

Điện thoại:    04 3 7325 896.

Hotline:        098 40 23247

Email.:          study@bridgeblue.edu.vn

Tại tp HCM: liên hệ Mr Thành, 58 B Trần Quốc Thảo, phường 7, Quận 3.

Điện thoại: 0933 55 99 06

Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn

Website du học Thụy Sĩ: www.myswissstudy.vn

Thúy Hằng (TMDT-VN)
contentlength: 11376
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sốc với clip cô giáo tiếng Anh xưng hô mày - tao, chửi học viên là "con lợn" vì không chịu đóng phạt 100k
00:00 / --:--