Hội thảo du học Nam Úc (Trường UniSA)

08:47 21/06/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hoi thao du hoc Nam Uc (Truong UniSA)  (HNMĐT) - Vào lúc 16h ngày 28/6/2006, TT Tư vấn Giáo dục Đào tạo Quốc tế VINECO sẽ tổ chức buổi hội thảo cho các em học sinh, sinh viên tìm hiểu về thông tin du học của trường đại học Nam Úc (UniSA) ở thành phố Adelaide (Úc) tại VP VINECO Hà Nội: Ngõ 120/Nhà 46A Trường Chinh; ĐT: 04.5763294

Đây là trường Đại học Công lập hàng đầu của Úc, trường có hàng trăm chuyên ngành khác nhau từ đại học đến tiến sỹ. Học sinh tốt nghiệp PTTH có thể đăng ký học thẳng vào chương trình cử nhân của trường mà không phải học một năm dự bị đại học.

Học sinh học tập tại Adelaide có rất nhiều cơ hội tìm việc làm thêm, có thu nhập cao và ưu tiên cộng điểm khi xin định cư hơn so với các thành phố khác như: Sydney và Melbourne... Với những điều kiện thuận lợi như thế đã có rất nhiều học sinh quốc tế đang chọn bang Nam Úc là địa điểm học lý tưởng của mình. Ngoài ra, điều kiện visa thuận lợi kết hợp với chất lượng giáo dục quốc tế, môi trường sống thoải mái làm cho Adelaide trở thành địa điểm hấp dẫn cho du học sinh quốc tế.

Đặc biệt: Có quà tặng dành cho học sinh đến tham dự hội thảo hoặc đăng ký hồ sơ tại VINECO: Miễn phí 3 tháng luyện thi IELTS, phí visa.

Thông tin thêm về các buổi hội thảo có thể xem tại TM: www.duhocvineco.com.vn; hoặc TĐT vinecovn@hn.vnn.vn.

H.A

VietBao.vn
contentlength: 2170
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tập thể dục giữa giờ của "Trường nhà người ta": Nhảy cha cha cha và múa tình ca Tây Bắc
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..