Hội thảo “ Du học Australia và Dịch vụ hỗ trợ tài chính” lần đầu tiên được tổ chức tại Hải Phòng

09:44 15/05/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hoi thao �S Du hoc Australia va Dich vu ho tro tai chinh� lan dau tien duoc to chuc tai Hai Phong  (HNMĐT) - IDP Education Australia (Việt Nam) - tổ chức giáo dục Quốc tế của Australia, Đại học Tổng hợp Queensland và Chi nhánh Ngô Quyền của Ngân hàng Công thương Việt Nam tại Hải Phòng sẽ cùng phối hợp tổ chức chương trình hội thảo giới thiệu cơ hội du học Australia và các dịch vụ tài chính của Ngân hàng dành cho sinh viên chuẩn bị du học. Hội thảo sẽ được tổ chức vào sáng thứ bảy, từ 9.00 đến 11.00 ngày 20/05/2006 tại Khách sạn Tray, 47 Lạch Tray, Hải Phòng.

Tại buổi hội thảo sắp tổ chức, IDP sẽ trình bày với khách tham dự hệ thống bằng cấp tại Australia cùng các thủ tục cần thiết khi đi du học như xin nhập học, xin thị thực sinh viên … Đặc biệt, khách tham dự sẽ được biết các chương trình học bổng của đại học Tổng hợp Queensland dành cho sinh viên Việt Nam trong năm học 2007 cũng như những điều kiện để đạt được học bổng này.

Chi nhánh Ngô Quyền của Ngân hàng Công thương Việt Nam sẽ trình bày tại hội thảo các dịch vụ hỗ trợ tài chính của Ngân hàng dành cho những sinh viên và gia đình học sinh có con đi du học như: cho vay tín dụng du học, chuyển học phí và sinh hoạt phí ra nước ngoài hay mở và thanh toán bằng thẻ…

Tại hội thảo, khách tham dự còn có cơ hội giao lưu trực tiếp với các cựu sinh viên đã từng du học tại Australia.

Sau những thành công liên tiếp của các hội thảo tổ chức tại Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ, IDP và Incombank lại tiếp tục sự hợp tác mới trong lĩnh vực du học và cho vay du học tại Hải Phòng.

H.A

VietBao.vn
contentlength: 2464
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bị mắng sấp mặt, cô giáo chửi học viên là óc lợn livestream khuyến khích dân mạng 'hãy tiếp tục chửi'
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..