“Hội chợ trao đổi, chia sẻ đồ dùng, đồ chơi, sách, truyện cho học sinh phổ thông”

Thứ bảy, 28 Tháng mười 2006, 07:24 GMT+7
 • Đó là tên của chiến dịch về giáo dục môi trường (GDMT) năm học 2006-2007 nhằm hình thành, giáo dục ý thức tiết kiệm, tương thân, tương ái cho học sinh phổ thông vừa được công bố tại Hà Nội ngày 27-10. Các giám sát viên về GDMT của 32 tỉnh, thành phố phía Bắc đã về dự.

   

  Theo định hướng tổ chức của chiến dịch GDMT, “Hội chợ trao đổi, chia sẻ đồ dùng, đồ chơi, sách, truyện cho học sinh phổ thông” sẽ được tổ chức ở lớp, trường hoặc một vài trường với thời lượng khoảng 1-2 lần/năm, hoặc có thể tổ chức thường xuyên. Tất cả các sản phẩm và khoản tiền thu được từ hội chợ dùng vào mục đích từ thiện. Sau khi tổ chức, sản phẩm để gửi tham gia chiến dịch cấp tỉnh/thành phố hoặc quốc gia có thể được thể hiện dưới hình thức bài viết (không quá 1.000 chữ), ảnh, băng hình. Mỗi tỉnh/thành phố gửi 30 sản phẩm (chia đều cho 3 cấp học) về Trung tâm Công nghệ giáo dục, số 52 phố Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, hạn cuối vào 30-4-2007. Lễ tổng kết và triển lãm sản phẩm được tổ chức vào dịp kỷ niệm ngày Môi trường thế giới 5-6-2007.

   

  Hồng Hạnh

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin “Hội chợ trao đổi, chia sẻ đồ dùng, đồ chơi, sách, truyện cho học sinh phổ thông”

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết “Hội chợ trao đổi, chia sẻ đồ dùng, đồ chơi, sách, truyện cho học sinh phổ thông” bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Hoi cho trao doi chia se do dung do choi sach truyen cho hoc sinh pho thong ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc “Hội chợ trao đổi, chia sẻ đồ dùng, đồ chơi, sách, truyện cho học sinh phổ thông” ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Giáo Dục của chuyên mục Giáo Dục.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - GIÁO DỤC - TIN GIÁO DỤC