Học sinh được nghỉ Tết từ 20 đến hết ngày 26_1_2004

07:50 31/12/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sở GD-ĐT đã có văn bản hướng dẫn tổ chức Tết Nguyên đán Giáp Thân gửi các cơ sở. Theo đó, các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT, Trung tâm giáo dục thường xuyên được nghỉ học kỳ ngày 19-1 và tiếp tục nghỉ Tết Nguyên đán từ ngày 20-1 đến hết ngày 26-1 (tức nghỉ Tết từ 29 tháng chạp đến hết ngày 5 tháng Giêng).

 Cán bộ, giáo viên, học sinh các trường THCN được nghỉ Tết từ ngày 17-1 đến hết ngày 30-1 (tức là từ 26 tháng Chạp đến hết ngày 9 tháng Giêng). Sở cũng yêu cầu, sau ngày nghỉ Tết, các trường học cần ổn định tốt nền nếp, tổ chức dạy - học bình thường, chống các biểu hiện rã đám, nghỉ học - học tùy tiện. Các trường tuyệt đối không kết hợp tổ chức cho giáo viên và học sinh đi tham quan trong dịp trước và sau Tết.

Phòng GD-ĐT các quận, huyện, ban giám hiệu các trường cần tuyên truyền sâu rộng trong học sinh không mua và đốt tất cả các loại pháo, không mua các loại đồ chơi mang tính kích động, bạo lực, có hại đến nhân cách và sức khỏe, không tham gia hoặc cổ vũ đua xe máy, xe đạp.

HNM

VietBao.vn
contentlength: 1599
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip học sinh mầm non bị đánh liên tiếp khiến dân mạng phẫn nộ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..