Học sinh được đăng ký nguyện vọng vào cả hai trường THPT Chu Văn An và Hà Nội _Amsterdam

16:15 20/06/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hôm nay 20/6, trường THPT Chu Văn An và Hà Nội -Amsterdam tổ chức tuyển sinh vào lớp 10. Được biết, đối với các môn chuyên cả hai trường cùng tuyển sinh, học sinh được quyền đăng ký nguyện vọng vào lớp chuyên của cả hai trường có xếp thứ tự ưu tiên là NV1 và NV2.

 

Học sinh đăng ký NV2 ở trường nào phải có điểm xét tuyển cao hơn điểm chuẩn theo NV1 của trường đó là 1,0 điểm. Thực hiện xét trúng tuyển theo nguyên tắc: nếu đã trúng tuyển theo NV1 sẽ không xét NV2: khi hạ chuẩn sẽ không xét học sinh có NV2. Riêng trường Hà Nội -Amsterdam, năm học 2005 - 2006 được phép tuyển 4 lớp hệ mở rộng (180 học sinh) theo học chương trình định hướng khối thi ĐH (khối A và D). Khi được nhận vào học đóng học phí 450.000đ/học kỳ 1. Đối tượng tuyển là những học sinh đã tham dự kỳ thi tuyển sinh vào các lớp chuyên Toán -Tin, Lý, Hoá, tiếng Anh trong 3 ngày 20 đến 22/6/2005. Điểm để được xét tuyển (tổng của 3 môn Văn, Toán, chuyên) thấp hơn điểm chuẩn (của từng môn chuyên) không quá 10 điểm; năm học lớp 9 được xếp loại học lực và hạnh kiểm từ khá trở lên

 

HNMTC

VietBao.vn
contentlength: 1641
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip học sinh mầm non bị đánh liên tiếp khiến dân mạng phẫn nộ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..