Học sinh bóp cổ cô giáo ở Bến Tre: Nguyên nhân do bênh… bạn gái

17:54 08/03/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trường THCS Tân Thạch nơi xảy ra vụ việc.

Như đã đưa tin, một vụ việc không hay liên quan tới ngành giáo dục lại vừa xảy ra ở tỉnh Bến Tre. Khi đang trong giờ học, một học sinh (HS) lớp 8 đã bóp cổ cô giáo trước sự ngỡ ngàng của cả lớp. Vì sao có chuyện đau lòng này?

Chuyện xảy ra ngày 2.3, vào giờ tiếng Anh ở lớp 8.8, Trường THCS Tân Thạch (xã Tân Thạch, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre). Giáo viên đứng lớp - cô C.T.N - phát hiện một HS nữ không tập trung vào môn học, mà xem bài môn học khác. Cô N nhắc nhở nhiều lần mà HS này không nghe, nên đã thu vở môn học khác mà HS đang xem bài.

Bất ngờ, một HS nam tên N.V.M.T ngồi phía sau lớn tiếng văng tục, rồi nhào đến bóp cổ cô N trước sự ngỡ ngàng của cả lớp. Chỉ đến khi các HS lao vào can ngăn, cô N mới được giải thoát.

Vì sao HS tên T lại có hành động dữ dội, nguy hiểm với cô giáo dạy mình. Từ những lời văng tục của T, có thể thấy rằng T bức xúc chuyện cô N thu vở của HS nữ. Nhưng vì sao T bức xúc chuyện cô N thu vở của người khác, chứ không phải của T?

Các HS lớp 8.8 cho biết, T và bạn nữ sinh kia rất thân nhau, vì vậy khi thấy cô N thu vở của bạn, T đã bức xúc, không kiềm chế được, dẫn đến hành động nguy hiểm. Theo tìm hiểu của chúng tôi, T là học sinh dạng cá biệt, có học lực trung bình.

Ngay khi báo chí phản ánh vụ việc, Bộ GDĐT đã yêu cầu Sở GDĐT tỉnh Bến Tre nhanh chóng kiểm tra, xác minh, xử lý nghiêm và báo cáo về Bộ.

Bộ GDĐT cũng đề nghị Sở GDĐT Bến Tre, Phòng GDĐT huyện Châu Thành và nhà trường quan tâm hoàn cảnh gia đình, cuộc sống của em HS vi phạm; phối hợp chặt chẽ với gia đình trong việc quản lý, giáo dục HS.

Trong báo cáo nhanh về Bộ, Sở GDĐT Bến Tre xác nhận sự việc như báo chí đã phản ánh. Sở đang chỉ đạo Phòng GDĐT huyện Châu Thành khẩn trương hoàn tất hồ sơ để xử lý vụ việc theo quy định.

contentlength: 2911
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nghi vấn cô giáo mầm non dán băng dính vào miệng, trói tay chân, dốc ngược bé gái 4 tuổi
00:00 / --:--