Học bổng hỗ trợ học phí du học của EASB

10:57 23/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ảnh: Apollo
Ảnh: Apollo.

Học viện EASB giành tặng các suất học bổng hỗ trợ học phí từ S$ 500 đến S$ 1.000 cho những sinh viên quan tâm đến nghành quản trị du lịch và khách sạn. Chương trình dành cho sinh viên có học lực khá trở lên, tiếng Anh tốt.

EASB đào tạo các khóa học về quản trị du lịch và khách sạn số 1 trong khu vực cho bậc đại học và sau đại học với sự liên kết chặt chẽ với các đại học nổi tiếng của Anh Quốc trong lĩnh vực đào tạo các chuyên ngành này như Queen Margaret University College, University of Wales Institute, Cadiff... Đặc biệt khi tham gia học các chương trình này, sinh viên có cơ hội thực tập và làm việc trong các nhà hàng, khách sạn tại Singapore hoặc tham gia chương trình thực tập có trả lương 1 năm tại Anh Quốc.

Các chương trình của trường rất linh hoạt: sinh viên có thể hoàn thành chương trình học tập của mình tại Singapore hoặc chuyển tiếp sang các trường đại học ở Anh, Australia, New Zealand.

Các chương trình đào tạo:

Cử nhân

+ Quản lý kinh doanh, Kinh doanh (Marketing), Kinh doanh (Quản trị nhân sự), Quản trị thông tin kinh tế, Quản trị khách sạn và du lịch, Quản trị khách sạn quốc tế, Quản trị khách sạn quốc tế (quản trị các sự kiện), Quản trị khách sạn quốc tế (quản trị casino), Quản trị các sự kiện, Quản trị du lịch, Công nghệ thông tin, Kế toán.

Thạc sĩ

+ MBA (Thạc sĩ quản trị kinh doanh), MBA Marketing, MBA Tài chính, MBA Quản trị nhân sự, MBA Quản trị khách sạn, MBA Quản trị du lịch.

Đăng ký khóa học cao đẳng hoặc cử nhân trước ngày 15/8.

Hạn chót nhận hồ sơ là 30/7.

Liên hệ: Trung tâm tư vấn du học Apollo:

Hà Nội : 67 Lê Văn Hưu – ĐT: (04) 943 2051

Đà Nẵng : 81 Quang Trung, Q. Hải Châu – ĐT: (0511) 840 665

TP HCM : 26 Phùng Khắc Khoan, Q.1 – ĐT: (08) 823 3597

www.apolloedutrain.com

N.Đ.

Việt Báo
contentlength: 3392
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tranh cãi về màn oẳn tù tì bốc thăm chọn thí sinh thắng cuộc "Đường lên đỉnh Olympia"
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..