Học bổng du học mới tại Australia

14:23 25/04/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hoc bong du hoc moi tai Australia(HNMĐT) - Chính phủ Australia vừa công bố vòng tuyển chọn mới của chương trình học bổng với 150 học bổng dành cho các ứng viên Việt Nam muốn theo học các chương trình sau đại học tại các trường đại học của Australia năm học 2007.

 

Học bổng Phát triển Australia (ADS) sẽ được trao cho những ứng viên đủ tiêu chuẩn để học tập trong hai lĩnh vực phát triển then chốt là quản lý nhà nước và phát triển nông thôn. Khoảng 140 suất là học bổng thạc sĩ và/hoặc bằng diploma sau đại học và tối đa là 10 học bổng tiến sĩ.

 

“Tăng cường năng lực cho nguồn lực lớn nhất của Việt Nam - con người- là ưu tiên rất cao bởi Việt Nam đang nỗ lực hiện đại hoá và hội nhập kinh tế thế giới”, Đại sứ Australia tại Việt Nam Joe Thwaites nói. “Hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực luôn luôn là một nguyên tắc hoạt động quan trọng của chương trình hợp tác phát triển của Australia tại Việt Nam, trong đó Chương trình ADS là một hợp phần then chốt”.

 

Chương trình ADS được Chính phủ Australia tài trợ và do Cơ quan Phát triển Quốc tế Australia (AusAID) và Bộ Giáo dục và Đào tạo đồng quản lý.

 

Các học bổng sẽ được trao trên cơ sở cạnh tranh cho những người chứng tỏ được các nghiên cứu mà họ đề xuất sẽ đóng góp cho cả hai lĩnh vực quản lý nhà nước và phát triển nông thôn. Các ứng viên đang công tác tại các cơ quan nhà nước trọng điểm nộp đơn sẽ thuộc diện xem xét ưu tiên - một nửa tổng số học bổng của năm học 2007 sẽ được dành cho các ứng viên đang công tác tại các bộ, các cơ quan quản lý nhà nước cấp tỉnh, các viện nghiên cứu và các trường đại học.

 

Có thể xem toàn bộ chi tiết của Chương trình ADS Việt Nam, bao gồm các thông tin về tiêu chí lựa chọn, các lĩnh vực nghiên cứu và các thủ tục nộp đơn tại địa chỉ www.ads.edu.vn cũng như một số báo phát hành toàn quốc kể từ ngày 25/4 năm 2005.

 

Chương trình ADS là một hợp phần của Chương trình Viện trợ của Australia tại Việt Nam với tổng tài trợ 73,7 triệu đô la Úc. Chương trình bắt đầu từ năm 1992. Kể từ đó đến nay, hơn 2000 cán bộ và học sinh Việt Nam đã được đào tạo tại Australia với sự hỗ trợ của các học bổng phát triển của Chính phủ Australia.     

 

Để có thêm thông  tin, xin liên hệ:

Nguyễn Điệp Hoa

Cán bộ Quan hệ Công cộng

AusAID, Sứ quán Australia

8 Đào Tấn, Hà Nội

Tel: 84-4-8317755, máy lẻ: 131

Email: Diep-Hoa.Nguyen@dfat.gov.au

H.Giang

VietBao.vn
contentlength: 3643
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

TP.HCM: Quặn lòng với clip giáo viên bạo hành học sinh tại Mầm non
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..