Học bổng du học Nhật Bản

09:01 07/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ảnh: HanoiTC
Ảnh: HanoiTC.

Hằng năm, chính phủ Nhật Bản dành nhiều suất học bổng cho học sinh quốc tế, trong đó có Việt Nam. Những suất học bổng này là yếu tố đảm bảo cho học sinh yên tâm trong suốt quá trình học tập tại xứ sở hoa anh đào .

Nhật Bản dành cho các học sinh học tập xuất sắc nhiều xuất học bổng. Học sinh có thể nhận học bổng ngay tại trường tiếng hoặc đại học hay từ chính phủ vào các kỳ thi tuyển vào đại học...

Ngoài ra, học sinh cũng có thể du học nhờ sự cố gắng, nỗ lực trong học tập và kiếm việc làm thêm để trang trải chi phí học tập và sinh hoạt. Tại Nhật bản bạn dễ dàng có được công việc làm thêm sau 2 tháng học tiếng với mức thu nhập khá hấp dẫn. Tuy nhiên, cũng có một lời khuyên cho học sinh: Người Nhật nổi tiếng là những người cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc, bạn được trả lương cao nhưng đồng thời bạn cũng sẽ phải vất vả.

Điều cần thiết là phải chăm chỉ và biết lắng nghe, chịu khó rèn luyện trong thời gian đầu, khi quen với công việc bạn sẽ cảm thấy mọi thứ trở nên dễ dàng. Học sinh có thể làm thêm 28h/tuần, trung bình 1h được trả 8-13 USD cho các công việc: phục vụ nhà hàng (được trả rất cao), đưa đón trẻ em, giao hàng… Vào thời gian nghỉ hè học sinh có thể đi làm 100% thời gian.

Ở Nhật, các ngành nghề sau được coi là phát triển nhất: Điện tử, điện lạnh; Chế tạo máy, lắp ráp điện tử; Robot, tự động hoá; Tin học, công nghệ thông tin; Công nghệ sinh học; Kinh tế, quản lý….

Một số trường tuyển sinh bằng cách xem xét hồ sơ, cũng có những trường phải thi tuyển để được nhập học. Tuỳ theo ngành học mà học sinh muốn theo đuổi, học sinh sẽ phải thi những môn khác nhau. Ví dụ, ngành kỹ thuật, học sinh sẽ thi những môn: Toán, lý, cơ khí, kỹ thuật…

Công ty HanoiTC tổ chức tuyển sinh du học tại Nhật Bản bắt đầu từ ngày 8/8 tại số 608 Đường Láng, Hà Nội.

Liên hệ: Công ty tư vấn du học và đào tạo Hà Nội ( HANOITC)
608- Đường Láng - Đống Đa- Hà Nội
Tel: 04.7764234 - Email : hanoitc3@fpt.vn

N.Đ.

Việt Báo
contentlength: 3573
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bất bình việc cô giáo mầm non bất ngờ rút ghế khiến bé gái ngã ngửa giữa lớp
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..