Học bổng của VEF và RMIT VN

09:44 26/03/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Quỹ Giáo dục VN (VEF) và Đại học quốc tế RMIT VN vừa thông báo một số chương trình học bổng đào tạo ĐH và sau ĐH.

+ Quỹ Giáo dục VN (VEF) cho biết VEF bắt đầu nhận hồ sơ xét cấp học bổng đào tạo sau ĐH tại Mỹ dành cho các lĩnh vực: khoa học nông nghiệp, khoa học tự nhiên, môi trường, y tế công cộng và công nghệ (bao gồm cả công nghệ thông tin). Mẫu hồ sơ xin cấp học bổng có sẵn tại địa chỉ www.vef.gov/trackoneapplicationform.php

.

Học bổng chỉ xét cấp cho những người đã được một trường ĐH của Hoa Kỳ nhận vào một chương trình đào tạo sau đại học (thạc sĩ hoặc tiến sĩ). Hạn cuối để nộp hồ sơ xin học bổng là ngày 10-4-2004.

+ Đại học quốc tế RMIT VN vừa thông báo chương trình học bổng với tổng trị giá 250.000 USD gồm tám học bổng toàn phần (toàn bộ học phí chương trình học và chi phí thuê sách) và tám học bổng bán phần (50% học phí chương trình và chi phí thuê sách), học các chuyên ngành đại học tùy chọn (thương mại hoặc công nghệ thông tin).

Học bổng dành cho HS đang học lớp 12 (sẽ tốt nghiệp THPT năm 2004), có điểm trung bình tối thiểu là 8.0 và trình độ tiếng Anh IELTS tối thiểu là 5.0 hoặc điểm TOEFL tối thiểu là 500 hoặc tham gia bài kiểm tra vi tính thay thế của RMIT VN với điểm tối thiểu là 51.

Hạn cuối nộp hồ sơ: 23-7-2004, liên hệ cô Trish Chapman, trưởng phòng tuyển sinh, theo địa chỉ: enquiries@rmit.edu.vn .

THANH HÀ - ĐẶNG TƯƠI

Việt Báo
contentlength: 2382
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bị mắng sấp mặt, cô giáo chửi học viên là óc lợn livestream khuyến khích dân mạng 'hãy tiếp tục chửi'
00:00 / --:--