Học bổng cao học Singapore-MIT (SMA)

17:28 06/07/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

- Năm nay, Quỹ học bổng liên kết Singapore-MIT (SMA) của Chính phủ Singapore tiếp tục tuyển ứng viên Việt Nam cho các chương trình học bổng đào tạo Thạc sĩ và Tiến sĩ về các ngành kỹ thuật cao.

Hoc bong cao hoc Singapore-MIT (SMA)
Tìm kiếm cơ hội du học.

Ngoài học phí và tiền nghiên cứu, mỗi suất sinh hoạt phí học bổng Thạc sĩ là 1.500 đôla Sing/tháng (khoảng 900 đôla Mỹ), học bổng Tiến sĩ là 2.500 đôla Sing/tháng (khoảng 1.500 đôla Mỹ).

Người trúng tuyển sẽ làm đề tài nghiên cứu tại Đại học Quốc gia Singapore (NUS) hoặc Đại học Công nghệ Nanyang (NTU) tại Singapore, sau đó học tiếp tại Học viện Công nghệ Massachusetts (MIT) ở Mỹ. Vé máy bay Singapore – Mỹ hai chiều và sinh hoạt phí tại Mỹ do SMA đài thọ hoàn toàn. Đồng thời, họ sẽ được thực tập tại các công ty nổi tiếng của Mỹ và Singapore. Ngoài ra, người được học bổng còn được hỗ trợ nhà ở và việc làm nghiên cứu, giảng dạy.

Chương trình học bổng năm 2006 dành cho các ngành: Máy tính & Sinh học hệ thống – CSB (Computation and Systems Biology); Vật liệu cao cấp cho các hệ thống nhỏ và siêu nhỏ AMM&NS (Asvanced Materials for Micro - and Nano – Systems); Công nghệ máy tính – CE (Computatonal Engineering); Hệ thống Công nghiệp và Công nghệ – MST (Manufacturing Systems and Technology).

Đối tượng được xét tuyển học bổng là những người tốt nghiệp cử nhân các ngành Khoa học và Công nghệ loại giỏi và xuất sắc hoặc sinh viên năm cuối các ngành trên có thành tích học tập cao. Từ năm 2000 đến nay đã có khoảng 40 nghiên cứu sinh Việt Nam được học bổng này.

Sắp tới, đại diện SMA sẽ tổ chức buổi báo cáo trực tiếp chương trình học bổng trên vào lúc 9h30 sáng thứ bảy, ngày 10/09/2005 tại Khách sạn Duxton, 63 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM. Đây là buổi báo cáo duy nhất trong năm 2005. Người tham dự phải đăng ký trước trên mạng (hạn chót: 17/08/2005) tại website: https:// aserv.nus.edu.sg/esurveys/sma_roadshow2005.htm

Muốn biết thêm thông tin, mời vào website: http:// web.mit.edu/sma/students/programmes/index.htm hoặc email: smart@nus.edu.sg .

Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm là đơn vị tổ chức buổi báo cáo trên.

Cần biết thêm thông tin, liên hệ anh Ánh, ĐT: 08 – 8233346 – 8273108.

  • Tin, ảnh Cam Lu
Việt Báo
contentlength: 5169
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nghi vấn cô giáo mầm non dán băng dính vào miệng, trói tay chân, dốc ngược bé gái 4 tuổi
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..