Học bổng Trường CĐ nội trú Bosworth (Anh)

17:31 09/02/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hoc bong Truong CD noi tru Bosworth Anh
SV Trường CĐ nội trú Bosworth (Anh)

Trường CĐ nội trú Bosworth (Anh) dành 10 suất học bổng cho sinh viên giỏi theo học khóa học phổ thông, chứng chỉ A, dự bị đại học trị giá trên 50% tổng chi phí năm 2006.

Buổi phỏng vấn, thi học bổng diễn ra từ 9g-17g ngày 15-2-2006 tại 230 Kim Mã, Q.Ba Đình, Hà Nội (ĐT: 04.7261938) và tại 502/472 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP.HCM (ĐT: 08. 8328416). (Khi đi phỏng vấn học sinh mang theo kết quả học tập mới nhất, chấp nhận bản photocopy).

Trường CĐ tư thục nội trú Bosworth nằm ở TP Northampton, gần hai trường đại học nổi tiếng Oxford và Cambridge và cách London một giờ đi tàu. Trường giảng dạy các khóa học tiếng Anh, chương trình trung học phổ thông, chứng chỉ A và dự bị đại học cho học sinh từ 14 đến 19 tuổi.

Là một trường CĐ nội trú thành công với chất lượng giảng dạy cao và sự quan tâm chăm sóc đến từng cá nhân học sinh nên sĩ số mỗi lớp luôn được giữ ở mức 8 sinh viên.

Hàng năm, Trường CĐ tư thục nội trú Bosworth tuyển và cấp học bổng cho những học sinh Việt Nam xuất sắc và nhiều học sinh tốt nghiệp từ trường đã được nhận vào các trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh như Đại học Oxford, Học viện Kinh tế và Chính trị London (LSE), Đại học Imperial... trong đó nhiều sinh viên đã được nhận học bổng toàn phần.

QUỐC DŨNG

Việt Báo
contentlength: 2628
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bất bình việc cô giáo mầm non bất ngờ rút ghế khiến bé gái ngã ngửa giữa lớp
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..