Học bổng Bellerbys College (Anh): tổng trị giá 1,5 tỉ đồng

09:13 07/12/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hoc bong Bellerbys College Anh tong tri gia 1 5 ti dong
Bellerbys College
Bellerbys College (Anh) dành 5 suất học bổng với tổng trị giá 1,5 tỉ đồng cho học sinh Việt Nam xuất sắc đang học lớp 11 và 12 đăng ký kỳ nhập học tháng 1-2006. Học bổng sẽ dành cho: 2 HS sẽ học tại Brighton & Hove, 1 HS sẽ học tại London, 1 HS sẽ học tại Oxford, 1 HS sẽ học tại Cambridge.

Bellerbys College là trường đào tạo sinh viên quốc tế hàng đầu tại Anh quốc. Bằng cấp của Bellerbys College được đánh giá là tiêu chuẩn vàng để vào các trường đại học, bao gồm cả những trường đại học nổi tiếng như Cambridge, Oxford...

Trường có nhiều khóa học: tiếng Anh, GCSE (General certificate secondary education), A-Level, dự bị Đại học, Cử nhân Quản lý Kinh doanh, HND (Cao đẳng), Dự bị Thạc sĩ, Bổ túc Thạc sĩ, và Thạc sĩ Hệ thống Thông tin. Bellerbys College đã thu hút nhiều sinh viên đến từ các nước trên thế giới như Nga, Ấn Độ, Hong Kong, Singapore, Nhật Bản, Việt Nam, Trung Quốc...

Khi học tại Bellerbys College, mỗi học sinh đều có một giáo viên phụ đạo riêng nhằm tối đa khả năng của học sinh. Các lớp học chỉ tối đa 10 học sinh để đảm bảo sự quan tâm tận tình của thầy cô đến từng học sinh, cũng có chương trình tư vấn cho học sinh trong việc lựa chọn trường đại học thích hợp nhất.

Nhằm giúp học sinh ổn định cuộc sống, trường cung cấp sự hỗ trợ tối đa cho các học sinh mới đến như: đăng ký khám sức khỏe, mở tài khoản ngân hàng, sử dụng các dịch vụ điện thoại di động, mua vé máy bay, làm visa... Ngoài ra để giúp học sinh Việt Nam hòa nhập với môi trường mới một cách nhanh chóng, trường còn có nhân viên tư vấn nói tiếng Việt ở tất cả các chi nhánh của trường.

Để có thêm thông tin về Trường Bellerbys College (Anh), có thể tham khảo trang web: www.bellerbys.com

Ứng viên nhận đơn xin học bổng và đăng ký phỏng vấn tại: Văn phòng đại diện trường Bellerbys College (Anh) tại Tập đoàn giáo dục quốc tế Study Group tại Việt Nam, 18 Thái Văn Lung, Q.1, TP.HCM; ĐT: 08.8247841.

Thời hạn đăng ký cho học sinh tại TP.HCM ngày: 12-12-2005 và học sinh tại Hà Nội ngày 15-12-2005.

QUỐC DŨNG

Việt Báo
contentlength: 3626
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cô giáo bắt các bạn học sinh nữ nhổ nước bọt vào mặt bạn nam cùng lớp vì tội nghịch ngợm
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..