Học bổng 2005 của EF Brittin College dành cho học sinh VN

17:19 12/04/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trường EF Brittin College (thành viên của Tổ chức Giáo dục quốc tế EF) vừa thông báo, tổng số quỹ học bổng £200.000 sẽ được dành tặng cho học sinh Việt Nam trong năm 2005.

Hoc bong 2005 cua EF Brittin College danh cho hoc sinh VN

Với một suất học bổng toàn phần (học phí + ăn ở) và nhiều suất 50% cho những học sinh trúng tuyển chương trình Chứng chỉ A.

Học sinh đạt được những học bổng này sẽ được chọn học những môn học như: Kế toán, Nghệ thuật, Sinh học, Kinh doanh, Hoá học, Ngôn ngữ học, Kinh tế, Văn chương, Địa lý, Chính phủ và Chính trị, Thiết kế đồ họa, Lịch sử, Lịch sử nghệ thuật, Công nghệ thông tin, Luật, Toán học, Toán cao cấp, Truyền thông, Tâm lý, Nhiếp ảnh, Vật lý, Triết học, Xã hội học…

Chương trình Chứng chỉ A: Do sự khác biệt giữa hệ thống giáo dục của nước Anh với các nước khác, những học sinh Việt Nam ở độ tuổi 16 với trình độ tương đương lớp 11 được xem như cùng trình độ với học sinh đã tốt nghiệp THPT của Vương quốc Anh.

Điều kiện vào ĐH của học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông ở Vương quốc Anh và học sinh quốc tế ở độ tuổi 16 là hoàn tất chương trình Chứng chỉ A. Kết quả kỳ thi Chứng chỉ A càng cao thì học sinh càng có nhiều cơ hội được chấp nhận vào các trường ĐH danh tiếng hoặc những ngành học đầy tính cạnh tranh như Y khoa, Kỹ sư hay Luật. Chương trình học được chia thành hai năm (từ 5-6 học kỳ), học sinh phải có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.5.

  • Cam Lu
Việt Báo
contentlength: 3923
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bị mắng sấp mặt, cô giáo chửi học viên là óc lợn livestream khuyến khích dân mạng 'hãy tiếp tục chửi'
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..