Hoàn trả học phí cho học viên thôi học

03:15 08/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trường Cao đẳng Giao thông vận tải 3:

Chiều 7-10, trao đổi với TS, ông Nguyễn Đức Tư, hiệu trưởng Trường cao đẳng Giao thông vận tải 3 (CĐGTVT 3), cho biết đã có 3.202 học viên các lớp kỹ thuật viên tin học của trường tại sáu điểm đào tạo ở TP.HCM và các cơ sở đào tạo tại Cần Thơ, Đồng Tháp, Kiên Giang, Bạc Liêu, Lâm Đồng đăng ký tiếp tục theo học.

Theo ông Tư, trường sẽ giải quyết hoàn trả học phí và các khoản tiền thuê ký túc xá, nhà trọ cho tất cả những học viên quyết định thôi học. Học viên có thể liên hệ với nơi đăng ký theo học để được hoàn trả tiền trong thời hạn một tháng.

Theo thông tin từ phía học viên, đến ngày 7-10, Trường CĐGTVT 3 đã bắt đầu hoàn trả học phí cho học viên tại các điểm đào tạo ở TP.HCM, Đồng Tháp... Hôm nay (8-10), tại Trường CĐGTVT 3, đại diện Trường ĐH Bách khoa sẽ có buổi gặp mặt và thông tin với những học viên có nguyện vọng tiếp tục theo học chương trình liên kết này. 

PHÚC ĐIỀN

Việt Báo
contentlength: 1618
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

TP.HCM: Quặn lòng với clip giáo viên bạo hành học sinh tại Mầm non
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..