Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Thị Huyền nhận học bổng du học Anh

09:59 04/01/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hoa hau Viet Nam Nguyen Thi Huyen nhan hoc bong du hoc Anh 

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền

Tối 2-1-2005, tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám (Hà Nội), báo Giáo dục Thời đại, Cty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC, Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ, Đài Truyền hình Việt Nam đã phối hợp tổ chức chương trình “Cửa sổ du học” nhân dịp năm mới và Ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên 9-1.

Tại buổi giao lưu, ban tổ chức đã công bố 5 suất học bổng du học đầu tiên của năm 2005 dành cho các bạn trẻ có thành tích học tập xuất sắc.

Tại lễ trao thưởng này, Hoa hậu Việt Nam 2004 Nguyễn Thị Huyền đã được nhận học bổng toàn phần du học Anh quốc trị giá khoảng 40.000 USD. Học bổng bao gồm một khoá học tiếng Anh và 4 năm học ĐH tại trường Công nghệ và Quản lý (STM). Đây là một trường ĐH có uy tín ở Anh. Tính riêng trong năm 2004 đã có 40 học sinh Việt Nam đăng ký theo học tại đây.

Phát biểu khi nhận học bổng, Nguyễn Thị Huyền nói: “Em vô cùng bất ngờ khi nhận học bổng này. Hồi tháng 8-2004 em có tham gia cuộc thi tiếng Anh tại Cty tư vấn Du học Quốc Anh IEC, em tham dự chương trình theo lời mời và thật sự vui mừng khi biết mình đã được nhận học bổng”.

Bà Đoàn Liên Hương – Giám đốc Cty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC cho biết thêm, trường STM hàng năm đều trao 2 suất học bổng cho học sinh Việt Nam qua Công ty Quốc Anh. Trường cũng cử người sang tận nơi để tuyển chọn. Hồi tháng 8-2004 nhà trường có tổ chức thi tuyển chọn. Huyền đã tham gia và bây giờ đã có kết quả chính thức.

Bà Đoàn Liên Hương cũng tiết lội: “Hiện có nhiều kênh học bổng mở ra cho Huyền, nhưng với tư cách là nhà tư vấn, chúng tôi sẽ tư vấn cho Huyền chọn được trường ĐH tốt nhất”.

Theo TP

VietBao.vn
contentlength: 2603
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..