Hiệu trưởng xin lỗi vụ giám thị ép nữ sinh "quan hệ"

07:47 28/02/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hieu truong xin loi vu giam thi ep nu sinh "quan he" 

Trường THPT Phan Chu Trinh

"Tôi gửi lời xin lỗi đến phụ huynh, HS cùng lãnh đạo và toàn thể nhân dân TP Đà Nẵng cũng như cả nước về sự việc đáng xấu hổ vừa rồi", Hiệu trưởng Trường THPT Phan Chu Trinh (Đà Nẵng) Lê Phú Kỳ bộc bạch về vụ giám thị ép nữ sinh quan hệ tình dục, sáng qua, 27/2.

Sau khi tạm đình chỉ công tác giám thị Bằng, Ban Giám hiệu nhà trường sẽ thực hiện đúng theo trình tự thủ tục được quy định tại Nghị định 35/CP về xử lý cán bộ, công chức vi phạm kỷ luật. Trong đó, đối tượng vi phạm kỷ luật phải viết kiểm điểm, đưa ra Hội đồng kỷ luật của nhà trường để bỏ phiếu quyết định mức kỷ luật…

"Tuy nhiên, chúng tôi cũng đang chọn thời điểm thích hợp để tiến hành. Bởi hiện nay, vợ giám thị Bằng xỉu lên xỉu xuống, phải cắt cử người túc trực. Bản thân giám thị Bằng cũng đòi tự tử mấy lần… Trong lúc này, mình đến yêu cầu viết bản kiểm điểm e là sẽ đẩy người ta tới chỗ quẫn trí, có thể nảy sinh nhiều chuyện không hay hơn nữa. Vì vậy, chúng tôi sẽ chờ thêm vài ngày để đương sự bình tâm trở lại, rồi mới tiến hành các bước xử lý theo quy định", ông Kỳ cho biết.

Theo ông Kỳ, sau sự việc vừa qua, một số giám thị của trường tỏ ra chán nản, có người muốn xin nghỉ việc. Trường đã rút kinh nghiệm về cách làm việc của giám thị. Lâu nay, nhà trường đã nhắc nhở, khi giám thị làm việc với HS có vi phạm, nhất là với HS nữ, phải mở toang cửa phòng.

Ngày 26/2, ban giám hiệu nhà trường xác định, từ nay, khi giám thị làm việc với HS có vi phạm, phải có 2 giám thị hoặc giáo viên chủ nhiệm hay ít nhất cũng là lớp trưởng cùng dự.

"Quy mô trường quá lớn, 247 cán bộ giáo viên, 101 lớp với hơn 4.800 HS, thật khó quán xuyến từng hành vi của mỗi người ở mọi nơi mọi lúc. Tuy nhiên, không vì thế mà chúng tôi tránh né trách nhiệm trước vi phạm của giám thị Bằng. Qua VietNamNet, tôi xin lỗi phụ huynh, HS cùng lãnh đạo và toàn thể nhân dân TP Đà Nẵng cũng như cả nước về sự việc đáng xấu hổ vừa rồi", ông Kỳ bộc bạch.

Theo VNN

VietBao.vn
contentlength: 3193
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..