Hiệu trưởng trường “xén tóc học sinh” xin lỗi các phụ huynh

15:10 12/12/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hieu truong truong xen toc hoc sinh xin loi cac phu huynh
Bà hiệu trưởng Nguyễn Thị Xuân Hương.

Sở GD - ĐT tỉnh Quảng Ngãi đã cử đoàn công tác làm việc với Ban giám hiệu và Hội phụ huynh học sinh trường THPT Sơn Hà về vụ việc học sinh bị xén tóc. Sở đã phê bình nghiêm khắc Hiệu trưởng Nguyễn Thị Xuân Hương.

Tại văn bản báo cáo kết quả thanh tra với UBND tỉnh, Sở GD-ĐT khẳng định, việc cắt tóc 224 học sinh nam tại Trường THPT Sơn Hà là có thật. Điều này trái với chủ trương của ngành giáo dục và vi phạm Luật Giáo dục, gây dư luận không tốt trong xã hội.

Sở GDĐT Quảng Ngãi đã phê bình nghiêm khắc Hiệu trưởng Nguyễn Thị Xuân Hương và coi đó là sự xúc phạm nhân cách đối với học sinh. Bà Hương đã nhận khuyết điểm và chính thức xin lỗi phụ huynh học sinh.

Đoàn công tác của Sở thông qua Ban đại diện Hội phụ huynh học sinh đã xin lỗi phụ huynh học sinh có con em bị cắt tóc. Sở GDĐT Quảng Ngãi cũng cho biết sẽ xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật về cán bộ công chức đối với bà Nguyễn Thị Xuân Hương.

Trước đó, khi dư luận tỏ thái độ bức xúc trước việc Ban giám hiệu trường THPT Sơn Hà thành lập đoàn giáo viên cầm kéo vào từng lớp xén tóc

học sinh, bà hiệu trưởng Xuân Hương còn tuyên bố việc làm đó là đúng với nội quy nhà trường. Bà Hương cho biết quy định này đã được bà đưa ra cách đây 5 năm và thực hiện suốt thời gian đó, đồng thời nhấn mạnh: sẽ tiếp tục thực hiện việc này.

Theo Thái Anh - Hiền Cừ
Thanh Niên

Việt Báo
contentlength: 3473
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tập thể dục giữa giờ của "Trường nhà người ta": Nhảy cha cha cha và múa tình ca Tây Bắc
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..