Hệ thống Trường Dân lập Quốc tế Việt Úc: 350 giáo viên và nhân viên được săn sóc đúng tiêu chuẩn quốc tế

15:00 10/12/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

He thong Truong Dan lap Quoc te Viet Uc 350 giao vien va nhan vien duoc san soc dung tieu chuan quoc te
Bác sỹ nước ngoài đang khám bệnh cho giáo viên/nhân viên - Ảnh: H.Bắc

Bắt đầu từ đầu tháng 12/2006 đến 12/1/2007, Hệ thống trường DLQT Việt Úc phối hợp với Victoria Healthcare Vietnam - phòng khám đa khoa quốc tế - tổ chức khám sức khoẻ tổng quát cho toàn bộ 350 giáo viên và nhân viên của toàn hệ thống.

Bên cạnh các chính sách về bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo qui định, chương trình khám sức khoẻ tổng quát là một hoạt động mang tính thường niên thể hiện sự quan tâm của nhà trường đối với sức khoẻ của đội ngũ nhân viên và giáo viên, giúp họ yên tâm gắn bó lâu dài với nhà trường.

Bà Lê Thị Thu Hà - Giám đốc điều hành Hệ thống trường DLQT Việt Úc cho biết: “Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, bên cạnh việc đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất, chúng tôi luôn chú trọng xây dựng các chế độ phúc lợi tốt nhất dành cho toàn thể giáo viên và nhân viên. Mức thu nhập của giáo viên và nhân viên trung bình từ 4-6 triệu đồng, có người được hưởng mức lương lên tới 10 triệu và tăng dần theo thâm niên, năng lực và được nhà trường đóng thuế thu nhập".

Hà Bắc

Việt Báo
contentlength: 2647
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tranh cãi về màn oẳn tù tì bốc thăm chọn thí sinh thắng cuộc "Đường lên đỉnh Olympia"
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..