Hanoi_Aptech triển khai chương trình Quản trị hệ thống ACNA phiên bản 2007

06:55 30/06/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(HNMĐT) - Bắt đầu từ tháng 6/2007, Trung tâm đào tạo Lập trình viên Hanoi-Aptech tiến hành triển khai chương trình Quản trị hệ thống ACNA phiên bản 2007 tại hai trung tâm 56 Nguyễn Chí Thanh và 19 Nguyễn Trãi, Hà Nội.

 

Để bám sát với thực tiễn, hàng năm Tập đoàn APTECH đều tiến hành những khảo sát để liên tục phát triển, nâng cấp các chương trình đào tạo cho phù hợp với các xu hướng công nghệ lớn. Chương trình Quản trị hệ thống ACNA 2007 là chương trình đào tạo về quản trị hệ thống (hay còn gọi là quản trị mạng) mới nhất hiện nay của Tập đoàn APTECH (Ấn Độ).

 

Điểm khác biệt là với ACNA phiên bản 2007, giờ học được cấu trúc hợp lý hơn, trong đó, lý thuyết và thực hành được kết hợp trong cùng một buổi học giúp học viên có thể nắm bắt nhanh hơn các chủ điểm công nghệ và các kỹ năng thực hành. Nội dung chương trình được bổ sung thêm môn học mới về quản trị máy chủ Mail (Microsoft Exchange Server) nhằm trang bị cho học viên khả năng thiết lập, cấu hình và quản trị mail cho doanh nghiệp. Cùng với phương pháp giảng dậy theo phương thức đa kỹ năng, thực hành trực tiếp trên máy, học viên có thể lĩnh hội tốt nhất các kiến thức được truyền đạt. Sau khoá học các học viên có thể  tự thiết kế, xây dựng, và quản trị các tài nguyên cũng như có khả năng phân tích, tìm lỗi, khắc phục lỗi để tối ưu hoá hoạt động của mạng Window 2003.

 

Đặc biệt, để thuận tiện cho đông đảo người học tại Việt Nam, toàn bộ chương trình đã được biên dịch sang Tiếng Việt.  Bên cạnh đó, Hanoi-Aptech còn tạo một môi trường học tập hoàn chỉnh cho học viên qua những những dịch vụ được hỗ trợ miễn phí: phòng máy với tài nguyên phục vụ học tập được cài sẵn trên mạng, thư viện với sách, CD tham khảo, truy cập Internet ngoài giờ, không gian học nhóm...

 

Ông Trương Xuân Nam – Giám đốc Hanoi-Aptech cho biết: "Các chương trình đào tạo của Hệ thống APTECH luôn tuân theo các tiêu chí: cập nhật công nghệ, bám sát thực tiễn, đề cao tính chuyên nghiệp." Đây là một trong những nỗ lực không ngừng của APTECH nhằm đưa ra những giải pháp về công nghệ xây dựng trên nền tảng của những tiến bộ khoa học và phổ cập chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn đến rộng rãi các bạn trẻ Việt Nam.

 

Hiện nay, các doanh nghiệp muốn đưa CNTT vào ứng dụng và quản lý đều không thể thiếu lực lượng quản trị hệ thống (hay còn gọi là quản trị mạng) lành nghề. Bởi mạng là nền tảng chủ đạo cho việc chia sẻ các quy trình kinh doanh trong các Công ty này. Mỗi năm, Hanoi-Aptech cung cấp hàng trăm quản trị mạng có chuyên môn tốt, có khả năng làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và am hiểu công nghệ mới cho các doanh nghiệp chuyên về CNTT và cả những doanh nghiệp đang xây dựng, sử dụng những ứng dụng về CNTT.

 

Tham gia nhập học chương trình ACNA 2007 tại hai trung tâm của Hanoi-Aptech trong tháng 6,7, bạn sẽ được tặng 1.000.000đ cho khoá học tiếng Anh CNTT – ePIT, một điện thoại di động iPhone Q380 và tặng modem ADSL, miễn phí lắp đặt cùng 3 tháng sử dụng ADSL của Viettel Internet.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể tham khảo trực tiếp tại Trung tâm đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech: 56 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội (04.8 344 669); 19 Nguyễn Trãi, Hà Nội (04.5 637 511); Số 2 Trưng Nhị, Hà Đông, Hà Tây (034.821 366); E-mail: hanoi-aptech@indochinapro.com; hoặc trên website: http://www.aptech.vn

 

H.A

VietBao.vn
contentlength: 4604
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sốc với clip cô giáo tiếng Anh xưng hô mày - tao, chửi học viên là "con lợn" vì không chịu đóng phạt 100k
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..