Hai cán bộ trẻ được nhận học bổng Chevening 2006

20:33 18/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Vũ Duy Tuấn - cán bộ Ban Đối ngoại Trung ương Đảng và Trương Quốc Hưng - cán bộ Văn phòng Quốc hội đã trở thành hai ứng viên được nhận học bổng Chevening của Bộ Ngoại giao Vương quốc Anh do tập đoàn Prudential tài trợ.

Với mỗi suất học bổng trị giá 17.000 bảng Anh, anh Vũ Duy Tuấn sẽ theo học chương trình thạc sĩ ngành Quan hệ quốc tế tại Trường ĐH London Metropolotan và anh Trương Quốc Hưng sẽ theo học chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Chính trị so sánh tại Trường Khoa học Chính trị và Kinh tế London.

Tại lễ trao học bổng, đại diện Đại sứ quán Vương quốc Anh cho biết năm 2006, Việt Nam có 20 ứng viên được nhận học bổng Chevening - chương trình học bổng được Bộ Ngoại giao hai nước công bố và bắt đầu thực hiện từ năm 1993.

Trong khuôn khổ chương trình học bổng này, hàng năm các cán bộ trẻ của Việt Nam trong độ tuổi từ 22 đến 35, chủ yếu là cán bộ cơ quan nhà nước, được nhận học bổng do các tập đoàn kinh tế của Anh hoạt động tại Việt Nam tài trợ để tham gia các khoá học sau ĐH tại Vương quốc Anh trong các lĩnh vực tài chính, quản lý kinh tế, xã hội…

THANH HÀ

Việt Báo
contentlength: 1781
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

TP.HCM: Quặn lòng với clip giáo viên bạo hành học sinh tại Mầm non
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..