Ông Nguyễn Hữu Hiếu- Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Tây- cho biết, Sở GD&ĐT Hà Tây đã phải cho hủy bỏ khoảng chục vạn bao đựng hồ sơ đăng ký dự thi ĐH, CĐ.

Sở dĩ có việc này là do Phòng Giáo dục Chuyên nghiệp của Sở GD&ĐT Hà Tây đã đóng dấu vuông của phòng mình lên các bao đựng hồ sơ đăng ký dự thi ĐH, CĐ trước khi bán cho các thí sinh.

Ông Hiếu giải thích: “Theo văn bản hướng dẫn của Bộ GD&ĐT thì bao đựng hồ sơ đăng ký dự thi của thí sinh có dấu hay không có dấu đều được. Tôi nghĩ rằng, đã đóng dấu thì phải là dấu của Sở GD&ĐT.

Tôi không khẳng định dấu của Phòng GD Chuyên nghiệp đóng lên bao đựng hồ sơ có hợp pháp hay không. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi cho học sinh khi sử dụng hồ sơ đăng ký dự thi phát hành qua Sở GD&ĐT Hà Tây, tôi chỉ đạo không đóng dấu gì cả”.

Cũng theo ông Hiếu, việc hủy bỏ trên khiến cho Sở GD&ĐT Hà Tây thiệt hại khoảng vài chục triệu đồng.

Theo TP

VietBao.vn
contentlength: 1452
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..