Hà Nội hủy bỏ lịch thi ""nghẹt thở""

18:24 28/12/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ha Noi huy bo lich thi ""nghet tho""Sau khi báo chí phản ánh về lịch thi bất hợp lý, ngay sáng nay (28/12), lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội đã họp bàn, ra quyết định điều chỉnh. Giám đốc Sở GD&ĐT Nguyễn Tiến Đoàn cho biết, học sinh lớp 12 thí điểm phân ban sẽ làm 8 bài kiểm tra học kỳ trong 4 ngày, thay vì 2 ngày như trước đây.

Theo công văn ra ngày 28/12, lịch thi cụ thể như sau: ngày 30/12: sáng thi Văn, chiều thi Vật lý. Ngày 31/12, sáng: Hóa, chiều: Lịch sử. Ngày 3/1, sáng: Toán, chiều: Địa lý. Ngày 4/1: sáng: Sinh học, chiều: tiếng Anh.

"Ngay sau khi báo nêu, chúng tôi đã điều chỉnh sai sót. Trong sáng nay, hiệu trưởng 5 trường THPT phân ban đã nhận lịch thi mới để phổ biến cho thày, cô và toàn thể học sinh khối 12", Trưởng phòng Giáo dục Trung học Đào Ngọc Nam nói.

Với lịch thi mới, đến ngày 4/1/2006 học sinh mới hoàn tất môn thi cuối. Trong khi, ngày 7/1, các trường đã phải kết thúc học kỳ 1. Ông Nam cho biết, để kịp kế hoạch năm học, các trường sẽ phải đẩy nhanh công tác chấm thi.

Theo lịch trước đó, hơn 3.000 học sinh phân ban phải thi 8 môn trong 2 ngày 30-31/12.

Theo VNE

VietBao.vn
contentlength: 1889
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bị mắng sấp mặt, cô giáo chửi học viên là óc lợn livestream khuyến khích dân mạng 'hãy tiếp tục chửi'
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..