Hà Nội: UBND quận Long Biên giải quyết vụ việc ở Trường THCS Ngọc Lâm

22:31 22/09/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sau khi Báo Thanh Niên có bài phản ánh các vụ việc sai phạm tại Trường THCS Ngọc Lâm (quận Long Biên, Hà Nội), trong đó có việc một giáo viên dạy môn Mỹ thuật không dạy 4 tuần, không cho học sinh làm bài kiểm tra học kỳ 2, nhưng 100% học sinh vẫn đạt tổng kết loại giỏi, UBND quận Long Biên đã có thông báo số 374 về việc giải quyết vụ việc này.

Theo đó, UBND quận yêu cầu Phòng GD-ĐT chỉ đạo Ban giám hiệu Trường THCS Ngọc Lâm khẩn trương khắc phục những tồn tại của lớp 8A6, đảm bảo đúng quy chế chuyên môn, công bằng cho học sinh. Hiệu trưởng, Hiệu phó chuyên môn, giáo viên dạy môn Mỹ thuật lớp 8A6 kiểm điểm trước liên tịch hội đồng nhà trường. Phòng GD-ĐT đã có hướng chỉ đạo Trường THCS Ngọc Lâm tổ chức cho học sinh lớp 8A6 ôn tập, và sắp xếp ngày thi môn Mỹ thuật cho các em.

T.H

Việt Báo
contentlength: 1830
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tranh cãi về màn oẳn tù tì bốc thăm chọn thí sinh thắng cuộc "Đường lên đỉnh Olympia"
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..