Hà Nội: Nghi vấn giáo viên chủ nhiệm dùng thước đánh học sinh bầm tím người

07:54 04/05/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hà Nội: Nghi vấn cô giáo chủ nhiệm dùng thước đánh học sinh bầm tím ngườiĐoạn thông tin được chị Vân chia sẻ lên mạng xã hội nhờ cơ quan báo chí vào cuộc

Tối ngày 3/5, chia sẻ với PV, chị Nguyễn Kiều Vân (SN 1976, trú tại thôn Kiêu Kỵ, xã Kiêu Kỵ, Gia Lâm, TP. Hà Nội) cho biết gia đình chị đang rất bức xúc khi con trai chị là cháu Tùng (học sinh lớp 1, trường Tiểu học Kiêu Kỵ) cho biết, cháu bị cô giáo chủ nhiệm đánh khiến khắp người bị bầm tím.

Theo thông tin chị Vân cung cấp, vào chiều ngày 2/5, sau giờ tan học, cháu Tùng về nhà và được chồng chị đưa đi tắm. Vào thời điểm này, gia đình phát hiện khắp người cháu Tùng xuất hiện các vết bầm tím.

“Khi được hỏi thì cháu dối quanh bảo bị muỗi đốt. Một lúc lâu sau, tôi và chồng gặng hỏi thì cháu mới cho biết bị cô giáo H. dùng thước đánh. Khi nghe con nói thế, thực sự gia đình tôi rất bức xúc trước cách hành xử của cô giáo H.”, chị Vân thông tin.

Chị Vân cho biết, sở dĩ chị đăng tải thông tin trên mạng xã hội để nhờ báo chí vào cuộc bởi vì trước đó, cháu Tùng cũng bị chính cô giáo H. dùng thước kẻ vụt chảy máu tay.

“Lần đó, tôi có đến nói chuyện, hỏi rõ ngọn ngành với cô giáo này thì được cô trình bày do nóng giận, không kiềm chế được bản thân dẫn đến hành động đánh con tôi. Cô H. cũng đã xin lỗi và cho biết sẽ không tái diễn lại sự việc.

Tuy nhiên, đến ngày hôm nay, chứng kiến con mình tiếp tục bị đánh, tôi không thể làm ngơ được nữa nên quyết định chụp lại hình ảnh và chia sẻ lên mạng xã hội nhờ báo chí vào cuộc làm sáng tỏ vụ việc”, chị Vân cho biết.

Chị Vân cung cấp thêm, sau khi nghe con kể về việc bị cô giáo đánh dẫn đến bầm tím khắp người, gia đình đã đưa cháu T. đến cơ sở Y tế để thăm khám đồng thời chị cũng đã đến gặp lãnh đạo trường để phản ánh về vụ việc.

“Thầy Hiệu phó có hẹn gia đình tôi chiều ngày 4/5 sẽ mời gia đình tôi lên để giải quyết vụ việc. Tôi cũng chỉ mong những hành vi bạo hành của giáo viên cần phải bị xử lý thích đáng”, chị Vân bức xúc.

Trao đổi với PV Đời sống Plus, ông Trần Minh Mạnh, Phó Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Gia Lâm phụ trách khối Tiểu học cho biết, Phòng đã nắm được thông tin về vụ việc trên.

"Trước tiên, chúng tôi chỉ đạo phía nhà trường yêu cầu cô giáo có hành vi đánh học sinh làm bản tường trình lại toàn bộ nội dung của vụ việc.

Bên cạnh đó, Phòng cũng chỉ đạo lãnh đạo trường Tiểu học Kiêu Kỵ đến tận nhà để hỏi thăm tình hình sức khoẻ của cháu bé đồng thời cũng để xem xét tường tận mức độ của vết thương", ông Mạnh cho biết.

Ông Mạnh thông tin thêm, sở dĩ Phòng GD&ĐT chỉ đạo lãnh đạo trường Tiểu học Kiêu Kỵ như vậy bởi vì ảnh chụp được đăng tải trên mạng đôi khi cũng không phản ánh chính xác mức độ vết thương của cháu.

"Nếu sự thật có việc cô giáo đánh khiến cháu bị thương tích như vậy thì Phòng sẽ chỉ đạo nghiêm và có hình thức xử lý thích đáng", ông Mạnh cho biết.

TS sẽ tiếp tục thông tin.
Xem thêm: Thầy trò đánh nhau ngay trong lớp

00:00 / --:--
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất


contentlength: 5171
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất