HSB khai giảng chương trình MBA cao cấp khóa 4

21:40 10/02/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

HSB khai giang chuong trinh MBA cao cap khoa 4(HNMĐT) – Chiều nay (10/2), Khoa Quản Trị Kinh doanh (HSB) thuộc Đại học Quốc gia Hà nội đã khai giảng khóa IV chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh cao cấp Hawai"i với hơn 40 học viên Việt Nam và Quốc tế.

 

Đây là chương trình MBA duy nhất tại Việt Nam có hình thức tuyển sinh quốc tế và 100% các giáo sư của chương trình đều đến từ các trường Đại học Hawai"i.

 

Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh cao cấp Hawai’i MBA được cấp chứng nhận của AACSB - tổ chức đánh giá tiêu chuẩn chất  lượng giáo dục đào tạo Quốc tế. Đại học Hawai’i là một trung tâm hàng đầu trong việc nghiên cứu, giảng dạy về các nền văn hóa và kinh tế Châu Á, điều này là một yếu tố quan trọng để xây dựng một chương trình chất lượng cao và chú trọng đến khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Vì vậy, các học viên trong chương trình này có thể tiếp nhận được những tinh hoa từ công tác nghiên cứu trong khu vực để nắm được cách thức quản lý doanh nghiệp tại các nước trong khu vực.

 

Với chất lượng chương trình cao như vậy nên yêu cầu “đầu vào” của HSB cũng hết sức khắt khe: học viên đều là những người đã tốt nghiệp ĐH (bằng 4 năm trở lên), có ít nhất 2 năm kinh  nghiệm công tác, TOEFL quốc tế 500 điểm hoặc IELTS 5.0, GMAT 450 điểm, tham gia bài luận và phỏng vấn trực tiếp với giáo sư Đại học Hawai’i.

 

Chương trình MBA của trường Hawai’i tại Việt Nam sử dụng các phương tiện hỗ trợ hiện đại. Chương trình cũng dựa vào thế mạnh của trường Hawaii trong lĩnh vực Công nghệ thông tin để giúp cho các học viên có được cơ hội tiếp cận với những công nghệ mới nhất và trau dồi những kỹ năng quản lý các công nghệ đó. Tham gia khóa học, học viên còn có cơ hội nhận được hỗ trợ tài chính bằng hình thức vay 10-70% học phí từ Quĩ với lãi suất ưu đãi trong thời hạn 5 năm.

 

PGS.TS. Trương Gia Bình, Trưởng khoa Quản trị kinh doanh HSB cho biết: "Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với trường QTKD thuộc ĐH Hawaii (UH-CBA). UH-CBA đem đến cho Việt Nam chất lượng đào tạo quản trị kinh doanh ở mức cao nhất cùng với một sự cam kết và hiểu biết sâu sắc đối với châu Á. Sự tập trung của UH-CBA vào châu Á khiến họ trở thành đối tác phù hợp nhất cho Việt Nam. Họ cũng rất xuất sắc trong công tác ứng dụng và đào tạo công nghệ, điều mà các doanh nghiệp Việt Nam đang rất cần để theo kịp với thế giới”.

H.V

VietBao.vn
contentlength: 3555
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cô giáo chửi học viên là "óc lợn" tiếp tục livestream xưng "mày - tao", tuyên bố "tự hào vì được nộp phạt"
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..