Great Eastern trao 40 suất học bổng cho sinh viên

20:54 25/04/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Great Eastern trao 40 suat hoc bong cho sinh vien(HNMĐT) - Ngày 25/4, Cty Bảo hiểm Nhân thọ Great Eastern đã trao 40 suất  học bổng với tổng trị giá 80 triệu cho sinh viên Học viện Tài chính và Đại học Kinh tế Quốc dân.

 

Trong 40 suất học bổng, có 20 suất học bổng được trao cho sinh viên có kết quả xuất sắc trong học tập, 20 suất học bổng còn lại được trao cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập dựa trên kết quả học tập năm 2005 -2006.

 

“Great Eastern cam kết đóng góp đáng kể cho thị trường Bảo hiểm và nền kinh tế Việt Nam. Chúng tôi mong muốn được giúp đỡ sinh viên Việt Nam, đặc biệt là các sinh viên chuyên ngành Bảo hiểm. Qua việc trao học bổng cho sinh viên, chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều hơn các sinh viên học tập chăm chỉ và đạt kết quả xuất sắc trong học tập”- ông Tan Hock Lye-Giám đốc điều hành Great Eastern nói tại buổi lễ.

 

Great Eastern là Tập đoàn Bảo hiểm lớn nhất tại Singapore và Malaysia, thành lập Văn phòng Đại diện tại Hà Nội vào tháng 8/2004. Sau khi thành lập, Văn phòng Đại diện đã phối hợp với các cơ quan chức năng, các Công ty của Việt Nam tiến hành nghiên cứu về thị trường Bảo hiểm, giúp nâng cao tiêu chuẩn chuyên nghiệp của thị trường.

 

Với cam kết hoạt động tại Việt Nam lâu dài, Great Eastern đang chuẩn bị thành lập Văn phòng Đại diện tại TP Hồ Chí Minh vào tháng 6 năm nay.

 

N.Hương

VietBao.vn
contentlength: 2247
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đuổi việc bảo mẫu lôi và đánh trẻ em ở Tây Ninh gây xôn xao
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..