Giáo viên tiếng Anh chửi học viên là "con lợn", sở GD&ĐT vào cuộc

11:05 06/05/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Một đoạn clip dài hơn 2 phút được đăng tải trên mạng xã hội ghi nhận một giáo viên tiếng Anh liên tục đưa ra những lời nói xúc phạm lăng mạ học sinh của mình. Sự việc đã khiến cho dư luận phẫn nộ, bức xúc. Trước sự việc này lãnh đạo sở GD&ĐT Hà Nội cho biết sẽ xác minh làm rõ.

Theo đó, clip được chính một học viên cùng lớp học ghi lại đoạn hội thoại giữa giáo viên và một nam sinh. Giáo viên đã yêu cầu người này nộp 100 nghìn đồng vì vi phạm quy chế, nếu không lớp học sẽ dừng lại. “Không nói nhiều, nộp 100 nghìn hoặc lớp học sẽ dừng lại, khẩn trương”, giáo viên này nói.

Đáp lại, học viên nam trả lời: “Sao cứ lằng nhằng đòi mãi 100 nghìn thế? Lừa đảo à”.

Giao vien tieng Anh chui hoc vien la "con lon", so GD&DT vao cuoc

Ảnh cắt từ clip việc giáo viên chửi học viên.

Ngay lập tức, giáo viên này đáp trả bằng những lời lẽ rất nặng nề và đổi giọng chợ búa xưng mày tao với học viên và còn gọi học viên là "con lợn". Thậm chí giáo viên này còn tỏ ra thách thức khi nói: "Đây là sân chơi của tao, luật của tao, mày đóng 100 nghìn và ra khỏi lớp...”.

Bức xúc trước lời lẽ thiếu chuẩn mực, học viên nam này nói: “Bà không có tư cách là giáo viên”. Ngay sau đó, cô giáo Anh ngữ này đã tuôn ngay ra những lời nói xưng mày tao khiến nhiều người cảm thấy ngỡ ngàng không tin vào tai mình.

Ngay sau clip được đăng tải đã xuất hiện nhiều bình luận bức xúc về hành vi của giáo viên này. Nhiều người cho rằng đây là “cô giáo bọ cạp 2", và yêu cầu trung tâm tiếng Anh trên đuổi việc.

Qua xác minh của, cô giáo trên có tên Nguyên Kim T., hiện đang là giáo viên tại trung tâm tiếng anh có trụ sở tại Hà Nội.  

Sáng 6/5, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin một lãnh đạo sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, Sở sẽ xác minh và làm rõ sự việc.

VietBao.vn
contentlength: 2738
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cô giáo bắt các bạn học sinh nữ nhổ nước bọt vào mặt bạn nam cùng lớp vì tội nghịch ngợm
00:00 / --:--