Gặp gỡ đại diện trường Đại học SIM

17:04 08/03/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Gap go dai dien truong Dai hoc SIM

Vào 8 giờ 30 phút, Chủ nhật ngày 11/3/2007, đại diện trường Đại học SIM, cô Joanne Lim sẽ có buổi nói chuyện trao đổi trực tiếp với các bậc phụ huynh và học sinh tại Văn phòng Tập đoàn Giáo dục&Đào tạo Quốc tế ISC, 65 Quán Sứ, Hà Nội. Đại học SIM sẽ kiểm tra trình độ đầu vào ngày 24 tháng 3 do ISC, đơn vị được ủy quyền kiểm tra duy nhất của SIM tại miền Bắc tổ chức.

Năm 2005, SIM trở thành trường Đại học thứ tư của Singpore. SIM đã liên kết với nhiều trường đại học quốc tế lớn danh tiếng trên thế giới để cung cấp các chương trình đào tạo từ bậc Diploma đến Đại học và sau Đại học với 30 chương trình Chứng chỉ và Diploma, 40 chương trình Cử nhân, 13 chương trình sau Đại học và 2 chương trình đào tạo Tiến sĩ. Cho tới nay, con số sinh viên theo học tại SIM đã lên tới 14.000 trong đó số sinh viên quốc tế theo học khóa chính quy là trên 2000.

Sinh viên của SIM có thể theo học các chương trình liên kết để lấy bằng của các trường đại học Buffalo (Mỹ); đại học Manchester (Anh), đại học RMIT, đại học Wollongong (Úc) và trường Kinh tế London (Anh) tập trung vào các chuyên ngành “hot” (Tài chính- Ngân hàng, Tài chính - Kế toán, Kinh tế và Quản lý, Quản trị Kinh doanh, CNTT, Truyền thông đa phương tiện và Phát triển trò chơi máy tính). Chương trình đào tạo chú trọng vào việc rèn luyện kỹ năng trở thành nhà lãnh đạo, tham gia nhiều hơn vào các khóa thực tập, các câu lạc bộ hướng nghiệp, các dịch vụ tư vấn nghề.

Trở thành một thành viên của Đại học SIM đồng nghĩa với việc bạn sẽ có cơ hội làm quen với hơn 19.000 thành viên của SIM là các tổ chức và doanh nghiệp. Nó sẽ là vô giá khi bạn được hòa nhập vào hệ thống networking, một công cụ tối cần thiết cho việc Kinh doanh của bạn sau này.

Trong tháng 3 này, khi tham dự hội thảo do ISC tổ chức, bạn sẽ được tặng 500.000 đồng khi đăng ký bất cứ khóa học tiếng Anh nào tại Trung tâm Ngôn ngữ & Kỹ năng AAC, 65 Quán Sứ. Với những bạn đi du học từ các trường ISC làm đại diện, sẽ được tặng 50% học phí tiếng Anh theo cơ cấu như trên.

Tập đoàn Giáo dục & Đào tạo Quốc tế ISC là một tổ chức tư vấn và đào tạo chuyên nghiệp, ISC cung cấp các khóa học Tiếng Anh từ trình độ cơ bản đến các khóa học chuyên sâu (luyện thi IELTS, TOEFL, SAT) với đội ngũ giảng viên bản ngữ có kinh nghiệm cùng với giáo trình cập nhật, phương pháp giảng dạy hiện đại.

Đăng ký kiểm tra trình độ, xin liên hệ:
TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO QUỐC TẾ ISC
65 Quán Sứ, Hà Nội
Tel: 04 - 220 0304
Fax: 04 - 942 6724
Email:
isc@iscvn.com
Web:
www.iscvn.com

P.V

Việt Báo
contentlength: 4551
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

TP.HCM: Quặn lòng với clip giáo viên bạo hành học sinh tại Mầm non
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..