Gặp gỡ các nhà vô địch "Đường lên đỉnh Olympia"

23:42 21/09/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Gap go cac nha vo dich Duong len dinh Olympia
Đỗ Lâm Hoàng (thứ hai từ bên phải) - người chiến thắng trong cuộc thi năm 2004
Chương trình Giao lưu với các nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia là Trần Ngọc Minh, Võ Văn Dũng và Đỗ Lâm Hoàng do IDP Education Australia và Trường Đại học Swinburne phối hợp tổ chức cùng Câu lạc bộ Du học sinh (thuộc Ban Quốc tế, Thành Đoàn TP.HCM) sẽ diễn ra vào sáng chủ nhật, ngày 25/9/2005, từ 8 giờ 30 - 11 giờ tại Nhà Văn hóa Thanh niên, số 4 Phạm Ngọc Thạch, Q.1, TP.HCM.

Được biết, thông qua sự tư vấn và giúp đỡ của IDP Education Australia (Việt Nam), bạn Trần Ngọc Minh (nhà vô địch năm 2000) và Võ Văn Dũng (nhà vô địch năm 2003) đã theo học chương trình đào tạo bậc đại học tại Trường Đại học Kỹ thuật Swinburne sau khi giành được vòng nguyệt quế của Đường lên đỉnh Olympia với phần thưởng là suất học bổng trị giá 35.000 USD do Công ty LG Việt Nam tài trợ. Vừa hoàn tất xuất sắc chương trình Kỹ sư chuyên ngành viễn thông và công nghệ thông tin, Ngọc Minh đã tiếp tục nhận được học bổng toàn phần cho chương trình đào tạo bậc tiến sĩ chuyên ngành Mạng thông tin của Đại học Kỹ thuật Swinburne. Hiện Minh đang là Giám đốc tiếp thị của Open Your Hearts - một tổ chức từ thiện trợ giúp cho trẻ em tàn tật, bất hạnh của Australia.

Còn Võ Văn Dũng, hiện đang là sinh viên năm thứ hai chuyên ngành Hệ thống thông tin và Cử nhân kinh doanh, cũng đạt được những thành tích xuất sắc trong học tập. Ngoài việc học, Dũng cùng các bạn sinh viên khác của trường đã tham gia và liên tục giành chiến thắng tại các cuộc thi về nghề nghiệp do các trường đại học tại Melbourne tổ chức.

Tiếp bước các nhà vô địch đi trước, Đỗ Lâm Hoàng, nhà vô địch leo núi năm 2004, cũng đã hoàn tất hồ sơ du học tại IDP để sang Australia bắt đầu kỳ học đầu tiên vào tháng 1/2006. Hoàng sẽ theo học chuyên ngành Kỹ sư công nghệ viễn thông và Internet tại Đại học Kỹ thuật Swinburne.

Thủy Vinh

Việt Báo
contentlength: 3728
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đuổi việc bảo mẫu lôi và đánh trẻ em ở Tây Ninh gây xôn xao
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..