FasTracKids chính thức ra mắt tại VN

21:39 20/07/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

FasTracKids chinh thuc ra mat tai VN
Các quan khách cắt băng khai trương Trung tâm CitySmart Việt Nam - Ảnh: Như Bình

FasTracKids là chương trình Anh ngữ làm giàu kiến thức cho trẻ từ 3 đến 8 tuổi. Chương trình kéo dài 2 năm, được thiết kế để cung cấp kiến thức cho trẻ em trước tuổi đến trường và nhằm phát triển khả năng Anh ngữ ở trẻ.

FasTracKids được đưa vào VN thông qua Trung tâm giáo dục & đào tạo CitySmart Việt Nam , vừa chính thức ra mắt tại TP.HCM sáng 20/7. Trụ sở chính của trung tâm đặt tại 65C Cao Thắng, Q.3, TP.HCM.

Chương trình FastracKids đã có mặt ở 34 quốc gia trên thế giới. FasTracKids tạo cho trẻ cách suy nghĩ hiệu quả, khả năng lãnh đạo, đồng thời phát triển kỹ năng diễn đạt, giao tiếp bằng tiếng Việt và tiếng Anh, góp phần hình thành tính cách, nhân cách cho trẻ trong những năm tháng đầu đời.

Bằng phương pháp cân đối cùng 12 ưu thế vượt trội của của chương trình FasTracKids, CitySmart hy vọng đem đến cho trẻ em cơ hội học tập phát triển toàn diện, tiếp xúc với nền giáo dục tiến bộ của thế giới.

NHƯ BÌNH

Việt Báo
contentlength: 2188
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

TP.HCM: Quặn lòng với clip giáo viên bạo hành học sinh tại Mầm non
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..