FPT khai trương CS ĐT mới: Nhiều hoạt động hướng tới sinh viên

14:34 11/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

FPT khai truong CS DT moi Nhieu hoat dong huong toi sinh vien

Ngày 05/07/2007, tại Hà Nội, Trung tâm đào tạo lập trình viên quốc tế FPT Aptech đã chính thức ra mắt cơ sở 2 tại địa chỉ: Tầng 2, Nhà D, Làng SV Hacinco.

Sự kiện này không chỉ góp phần khẳng định sự phát triển vững mạnh của hệ thống Aptech mà còn mở ra cơ hội mới giúp các bạn sinh viên tiếp cận gần hơn nữa với nghề lập trình. Đây là trung tâm FPT - Aptech thứ 4 trên toàn quốc và là cơ sở thứ 30 của Aptech tại Việt Nam.

Tham gia tuần lễ khai trương, Ông G. Ramesh, giám đốc Aptech khu vực Châu Á - Thái Bình Dương cho biết: "Ban lãnh đạo Aptech Ấn độ rất phấn khởi trước sự phát triển của hệ thống Aptech Việt Nam mà người giữ vai trò đầu tàu là FPT-Aptech. Chúng tôi tin tưởng rằng với chương trình học phiên bản mới nhất ACCP 7i.1, sinh viên Aptech khi tốt nghiệp sẽ thích ứng nhanh nhất với yêu cầu công việc ngày càng cao của các công ty phần mềm".

Trước thực tế ngành công nghiệp phần mềm Việt Nam đang phải đối mặt với tình trạng thiếu nhân lực cả về lượng và chất, nhu cầu tuyển dụng tăng theo cấp số nhân, chỉ tính riêng công ty FPT, chỉ tiêu nhân sự IT tăng tới 30% mỗi năm, trung tâm FPT Aptech 2 với hệ thống phòng học và phòng máy hiện đại theo chuẩn Aptech Ấn Độ ra đời sẽ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho chính Công ty FPT và cho các nhà tuyển dụng trong, ngoài nước. Theo ông Nguyễn Khắc Thành, Giám đốc trung tâm FPT Aptech, tại cơ sở mới, học viên sẽ được học tập theo chương trình ACCP 2007 (Aptech Certified Computer Professional), chương trình đào tạo mới nhất của hệ thống Aptech. Hàng năm, chương trình học này luôn được cập nhật và xây dựng dựa trên các tri thức công nghệ thông tin mới và kết quả khảo sát nhu cầu của trên 600 công ty phần mềm nổi tiếng. Dự kiến khóa I sẽ khai giảng vào giữa tháng 7/2007.

Trong tháng khai trương, FPT - Aptech dành nhiều ưu đãi cho các bạn trẻ đam mê lập trình. Toàn bộ học viên khóa I sẽ được giảm 10% học phí hoặc tối đa 2 năm nhà ở miễn phí tại Làng sinh viên HACINCO. Ngoài ra, nếu bạn là người có khả năng và sẵn sàng vượt qua thách thức, bạn có thể đăng ký tham gia chương trình học bổng “Vươn cao cùng Aptech” để có cơ hội nhận được học bổng có giá trị lên tới 1.700 USD. Đặc biệt, với mục tiêu hướng tới sinh viên, trung tâm sẽ tổ chức khóa học miễn phí mang tên gọi “7 điều thiết yếu về IT trong công việc” dành riêng cho sinh viên hiện đang sống tại làng Hacinco. Trong quá trình học, các học viên được sử dụng miễn phí các dịch vụ tại trung tâm như phòng máy, truy cập Internet, sách tại thư viện, các hoạt động văn thể, tham gia các buổi nói chuyện chuyên đề.

FPT khai truong CS DT moi Nhieu hoat dong huong toi sinh vien

Học viên sau khi tốt nghiệp có thể thông qua phòng Giới thiệu việc làm tại trung tâm để được giới thiệu các thông tin tuyển dụng có giá trị hoặc có thể tiếp tục theo học liên thông tại các trường đại học uy tín ở Australia và Mỹ, hay Đại học RMIT Việt Nam.

Thông tin về FPT Aptech

Trung tâm đào tạo lập trình viên quốc tế FPT - Aptech là kết quả sự hợp tác giữa công ty Cổ phần phát triển đầu tư công nghệ FPT và tập đoàn Aptech Ấn Độ. Ra đời năm 1999, với hai trung tâm đầu tiên ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, FPT - Aptech nhanh chóng phát triển với hơn 12.000 học viên đã và đang theo học. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm luôn giữ vững ở con số 97%. Theo thống kê của trung tâm, có tới 60% học viên tốt nghiệp năm thứ nhất đã đi làm hoặc tự thành lập các nhóm để nhận việc trực tiếp từ khách hàng. Hiện nay, học viên FPT- Aptech hiện đang nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp lớn như công ty phần mềm FPT, Quangminh DEC, Vietsoftware, công ty hệ thống thông tin FPT…

Liên hệ:

Mss. Trần Ngọc Vân – Phụ trách PR

Trung tâm đào tạo lập trình viên quốc tế FPT-Aptech

Tầng 2 - Nhà D - Làng SV Hacinco - Nhân Chính - Thanh Xuân

1A, Yết Kiêu, Hà Nội

Tel: (04) 8 224 880/ 79 - 5 575 595

Hand-phone: 0912 089890

Việt Báo
contentlength: 8768
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cô giáo bắt các bạn học sinh nữ nhổ nước bọt vào mặt bạn nam cùng lớp vì tội nghịch ngợm
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..