FPT Arena trao học bổng “Sáng tạo”

16:33 27/12/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

FPT Arena trao hoc bong �SSang tao�(HNMĐT) - Bắt đầu từ tháng 12/2004, trung tâm đào tạo mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena chính thức triển khai chương trình học bổng với tên gọi “Sáng tạo” dành cho các bạn yêu thích hội họa đặc biệt là đồ họa máy tính. Đây là cơ hội lớn cho các bạn trẻ trên khắp đất nước tìm hiểu các kiến thức về mỹ thuật đa phương tiện và giành học bổng theo học tại FPT Arena, đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đào tạo một cách chuyên nghiệp mỹ thuật đa phương tiện theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

Chương trình học bổng được thực hiện hàng tháng, chia làm 3 đợt vàkết thúc vào tháng 3 năm 2005. Các câu hỏi về mỹ thuật đa phương tiện và Arena sẽ được thay đổi mỗi tháng. Kết quả được công bố hàng tháng trên website của trung tâm.

 

3 học bổng sẽ được trao trong mỗi tháng tương ứng với 100%, 75% và 50% học phí học kỳ 1 (465USD) của chương trình đào tạo chuyên gia Mỹ thuật đa phương tiện(Arena Multimedia Specialist Program). Các thí sinh tham gia bằng cách trả lời các câu hỏi và điền đầy đủ thông tin cá nhân theo mẫu trên website www.arena-vietnam.com. Thí sinh trả lời đúng tất cả các câu hỏi sẽ nhận được quà của trung tâm (01 quyển lịch 2005) và được quyền tham gia kỳ thi trắc nghiệm tập trung tại trung tâm để chọn ra 3 người được nhận học bổng.

 

Kể từ ngày ra mắt, FPT Arena đã nhanh chóng trở thành địa chỉ tin cậy về đào tạo mỹ thuật đa phương tiện tại Việt nam, đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp mỹ thuật đang tăng nhanh mỗi năm. FPT Arena là kết quả hợp tác giữa Công ty cổ phần phát triển đầu tư công nghệ FPT và Aptech – tập đoàn lớn nhất Ấn Độ trong lĩnh vực đào tạo công nghệ thông tin.  Thành lập năm 1996, Arena đã phát triển nhanh chóng, với gần 300 trung tâm tại 7 nước, chiếm 55% thị trường đào tạo Multimedia Châu Á, cung cấp cho thị trường trên 7.000 chuyên gia Multimedia và hiện có trên 21.000 học viên đang theo học. Chương trình của Arena bao trùm hầu hết các lĩnh vực "hot" nhất của thị trường Multimedia như: Graphic Design (thiết kế đồ họa); 2D/3D/Web Animation (hoạt hình 2 chiều, 3 chiều và hoạt hình cho web); Interactive Multimedia (truyền thông đa phương tiện tương tác); Kỹ xảo hình ảnh và sản xuất phim số, Thiết kế dệt, thời trang, nội thất, thiết kế có trợ giúp của máy tính (Computer Aided Design); Phát triển games cho những ứng dụng đơn và games trực tuyến.

 

Liên hệ: Ông Mai Thanh Long - Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện FPT-ARENA.264 Đội Cấn, Ba đình, Hà Nội.

ĐT: 7629680/81 hoặc 0903281144.

Email: longmt@fpt.com.

Hải Anh

VietBao.vn
contentlength: 3750
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cô giáo chửi học viên là "óc lợn" tiếp tục livestream xưng "mày - tao", tuyên bố "tự hào vì được nộp phạt"
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..