Dutch Lady VN tặng trường học và 200 suất học bổng cho TP. Huế

15:47 04/09/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(HNMĐT) – Hôm nay (4/9), đại diện công ty Dutch Lady VN và UBND tỉnh Bình Dương đã làm lễ khánh thành và trao tặng ngôi trường Đèn Đom Đóm Nguyễn Thị Minh Khai cho xã Thủy Xuân – TP. Huế nhân ngày khai giảng năm học mới 2007 - 2008.

 

    Dutch Lady VN tang truong hoc va 200 suat hoc bong cho TP. Hue

                                  Lễ khai giảng trường Đèn Đom Đóm Nguyễn Thị Minh Khai 

 

Ngôi trường bao gồm 10 phòng học, 2 phòng giáo viên, 2 phòng thí nghiệm và 2 dãy công trình vệ sinh nam nữ với tổng trị giá đầu tư 2 tỷ đồng. Đây là ngôi trường Đèn Đom Đóm thứ tư sau ba trường Đèn Đom Đóm mà công ty Dutch Lady VN đã trao tặng cho các tỉnh Bình Phước, Quảng Ngãi và Hà Nam đã đi vào họat động.

 

Nhân dịp này, ông Nguyễn Văn Minh, Chủ tịch HĐQT công ty Dutch Lady VN cũng trao tặng 200 phần học bổng Đèn Đom Đóm, mỗi phần trị giá 500.000 đồng cho các em học sinh nghèo hiếu học của TP. Huế, nâng tổng số suất học bổng trao tặng cho các em học sinh trên tòan quốc trong năm học vừa qua là 3.600 suất.

 

                   Dutch Lady VN tang truong hoc va 200 suat hoc bong cho TP. Hue

 

Ông Nguyễn Văn Minh - Chủ tịch HĐQT công ty DLV trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học của xã Thủy Xuân - Huế

 

Chương trình khuyến học Đèn Đom Đóm được công ty Dutch Lady Việt Nam và báo Khăn Qùang Đỏ kết hợp triển khai từ năm 2002, dành cho các em học sinh cấp I và II trên toàn quốc có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn đạt kết quả xuất sắc trong học tập. Đây là một trong những hoạt động vì cộng đồng đầy ý nghĩa và thiết thực của công ty Dutch Lady VN nhằm đóng góp một phần kết quả kinh doanh của công ty vào việc hỗ trợ những tấm gương học sinh nghèo hiếu học. Chính vì vậy mà chương trình khuyến học Đèn Đom Đóm luôn tỏa sáng suốt 6 năm qua và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các thầy cô giáo, các em học sinh, báo chí và các bộ ngành có liên quan.

 

Sau 5 năm họat động, chương trình khuyến học Đèn Đom Đóm của công ty Dutch Lady VN đã trao 8.395 suất học bổng và trở thành một người bạn thân thiết giúp các tấm gương học sinh nghèo hiếu học tỏa sáng.

 

L.H

VietBao.vn
contentlength: 3343
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sốc với clip cô giáo tiếng Anh xưng hô mày - tao, chửi học viên là "con lợn" vì không chịu đóng phạt 100k
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..